Hút cần sa, One Direction có nguy cơ bị cấm cửa ở Philippines

06/06/2014, 16:00 GMT+07:00

Hình ảnh hút cần sa của hai thành viên trong nhóm được cho rằng gây ảnh hưởng xấu đến giới trẻ.

Hình ảnh hút cần sa của hai thành viên trong nhóm được cho rằng gây ảnh hưởng xấu đến giới trẻ.

Xem thêm:

Nghi án One Direction mâu thuẫn nội bộ
5 vụ bê bối đình đám của One Direction
Khám phá nhà của One Direction trước và sau khi nổi tiếng

Mấy ngày cuối tháng 5, fan của One Direction được một phen xôn xao khi một video ghi lại cảnh Louis TomlinsonZayn Malik say sưa hút cần sa đã bị tung lên mạng. Sự việc đã khiến fan của nhóm rất phẫn nộ, thậm chí vài fan còn quyết định xé vé tham dự concert của nhóm.

Theo lịch trình dự kiến, nhóm One Direction sẽ đến Philippines biểu diễn vào tháng 3/2015. Tuy nhiên, vì scandal của LouisZayn mà giờ đây, nhóm có nguy cơ phải huỷ đêm diễn tại đây. Theo The Manila Times, một thành viên của Hội đồng Giám mục Công giáo Philippines đã đệ đơn kiến nghị lên chính phủ Philippines yêu cầu cấm cửa One Direction. Lý do được đưa ra là vì việc hai thành viên của nhóm hút cần sa sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến thế hệ trẻ của đất nước Philippines.

Cha xứ Conegundo Garganta phát biểu: "Đừng dẫn dắt giới trẻ đi con đường sai trái. Tại sao phải chấp nhận ảnh hưởng nguy hại đó? Chúng ta đã có đủ những mối nguy hiểm cho xã hội rồi. Các bậc cha mẹ hãy ngăn cản con trẻ mua những tấm vé đắt đỏ của những con người nghiệp ngập này đi".

Hiện tại, vẫn chưa có quyết định chính thức của chính phủ Philippines về việc huỷ đêm diễn của One Direction. Tuy nhiên, fan của nhóm trên khắp thế giới đang rất phẫn nộ vì những lời yêu cầu trên.

CTV - Kodi