Hương Tràm bị "ném đá" vì chen vào chuyện gia đình Lam Trường

Hương Tràm một lần nữa phải nhận “gạch đá” dư luận khi đưa ra những lời bình luận về chuyện của Lam Trường và vợ cũ của anh.

Hương Tràm một lần nữa phải nhận “gạch đá” dư luận khi đưa ra những lời bình luận về chuyện của Lam Trường và vợ cũ của anh.

Mối quan hệ tưởng chừng đã rơi vào quên lãng của Lam Trường và vợ cũ Ngô Ý An mới đây lại gây ồn ào trong dư luận. Bắt nguồn từ bức ảnh Lam Trường thân thiết chụp cùng con trai vào ngày 21/10 với lời mô tả thể hiện tình cảm cha con đầy cảm động.


Hình ảnh Lam Trường thân mật cùng con trai.

Tuy nhiên, vợ cũ của anh, Ngô Ý An lại bức xúc tố Lam Trường hai năm gặp con 30 phút và đăng ảnh lên trang cá nhân với mục đích PR bản thân là một người cha tốt.

Trong khoảng thời gian gặp gỡ ít ỏi đó, nam ca sĩ và người nhà chỉ chăm chú chụp ảnh, quay phim và chỉ nói chuyện được với con vài câu. Ngay cả bé Kiến Văn cũng không ấn tượng hay nhớ nhung gì về buổi trò chuyện với người bố vì khoảng cách thời gian, không gian.


Vợ cũ Ngô Ý An "tố" anh Hai.

Đáp lại lời tố cáo của vợ cũ, Lam Trường cũng đã bày tỏ trong một bài báo rằng chính Ý An là người luôn gây khó dễ cho anh khi muốn gặp mặt con, cô chưa bao giờ nghe điện thoại và cũng hiếm khi trả lời tin nhắn của anh. Vì mối quan hệ giữa anh với vợ cũ có nhiều trở ngại nên không phải lúc nào anh muốn liên lạc hay trò chuyện với con trai cũng được, điều đó dẫn tới việc đôi khi con trai không nhận ra anh, khiến anh rất đau lòng. Lam Trường cũng đã giãi bày rằng mình không hề muốn lấy bé Kiến Văn để PR cho tên tuổi, anh chỉ thể hiện tình yêu thương của một người cha với con trai mình mà thôi.

Trước câu chuyện này, nữ ca sĩ Hương Tràm có những bình luận rất dài trên trang cá nhân. Cô cho rằng, tâm trí trẻ con chỉ như một tờ giấy trắng, việc hình thành nhiều hành vi, thói quen là do sự nhắc nhở, dạy dỗ của người lớn ở xung quanh.


Lời bình luận của Hương Tràm trên facebook.

Cô thông cảm cho tình cảnh của người mẹ đơn thân như Ý An nhưng cũng nhẹ nhàng phân tích: “Nếu người mẹ không vì sự giận hờn chưa nguôi sau chia tay với chồng thì chắc chị đã có cách giải quyết khác, với một người chồng đầy trách nhiệm như thế thiết nghĩ chị hãy nghe máy khi anh gọi, cho con nghe giọng cha từng ngày, thậm chí là thường xuyên cho con nhìn mặt cha, xem cha hát và thường xuyên kể với con về người cha ở Việt Nam, cho bé ý thức về một chủ thể tuy ở xa nhưng quan trọng và gần gũi, bởi tình cảm thiêng liêng ấy, nên có và phải có cho tương lai của bé!”

Khi những lời chia sẻ của Hương Tràm được đăng tải, rất nhiều ý kiến tranh cãi đã nổ ra. Tuy có một số người ủng hộ Hương Tràm, nói cô đã biết suy nghĩ chín chắn dù còn nhỏ tuổi và chưa làm mẹ nhưng phần lớn các ý kiến vẫn là trách Hương Tràm “nhiều chuyện”, chưa trải đời nhiều mà đã bình luận chuyện gia đình người khác, “làm như hiểu hết người khác không bằng, chỉ có người trong cuộc mới hiểu được thôi bạn ạ. Không nên phán xét vì bạn không phải là vợ của Lam Trường”….


Nhiều ý kiến cho rằng Hương Tràm phiến diện và nhiều chuyện.

CTV - Theo Zing.vn | 25/10/2014