Đại diện Hương Ly xin lỗi Erik sau khi tung tin nhắn cho hát nhạc chùa

26/09/2019, 15:00 GMT+07:00

Đại diện Hương Ly lên tiếng xin lỗi Erik vì tung tin nhắn cá nhân lên MXH sau những bức xúc vì xài "nhạc chùa".

Đại diện Hương Ly lên tiếng xin lỗi vì tung tin nhắn cá nhân của Erik lên MXH

Sau khi bị chỉ trích vì xài "nhạc chùa" còn kiếm nhiều lượt xem hơn bản gốc trên YouTube, phía đại diện Hương Ly đã tung tin nhắn trao đổi cùng Erik trước đó lên làm bằng chứng vì hiểu lầm, hiện tại đại diện Hương Ly cũng chính thức xin lỗi sau khi công bố tin nhắn cá nhân của Erik.

Đại diện Hương Ly xin lỗi Erik sau khi tung tin nhắn cho hát nhạc chùa

>>>Xem thêm: Fan tranh cãi dữ dội khi Hương Ly cover lại nhiều view hơn Erik

Có lẽ không chàng ca sĩ nào thời điểm hiện tại gặp vận hạn như Erik, khi MV Có tất cả nhưng thiếu anh đang được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn MXH chỉ vì có lượt xem thấp hơn cả một MV cover của "hiện tượng mạng" Hương Ly trên YouTube. Chưa hết tin nhắn mang tính chất cá nhân của nam ca sĩ trong công việc cũng được công bố rộng rãi, câu chuyện tưởng chừng không liên quan lại đem lại nhiều rắc rối không tưởng.

Đại diện Hương Ly xin lỗi Erik sau khi tung tin nhắn cho hát nhạc chùa

Cụ thể sự bất bình của CĐM khi nhận thấy MV Có tất cả nhưng thiếu anh của Erik có lượt người xem thấp hơn MV cover của Hương Ly đến khoảng 7 triệu, trong khi MV gốc được đầu tư tiền tỷ với cả công sức của Erik và cả ê-kíp lại không bằng một bài hát cover.

>>>Có thể bạn quan tâm: Fan xót xa khi Erik phải nhập viện nhưng vẫn quyết không hủy show diễn

Việc làm vội vàng của công ty chủ quản liệu có làm ảnh hưởng đến Hương Ly?

Sự bất bình lên đến đỉnh điểm khi cho rằng đây là hành vi "cướp" chất xám trắng trợn, nhiều lời lẽ không hay dành cho Hương Ly bắt đầu xuất hiện. Sau khi nhận thấy sự việc có phần căng thẳng đại diện phái Hương Ly đã lên tiếng giải thích và bất ngờ tung tin nhắn thương lượng cùng Erik "gây sốc". 

Đại diện Hương Ly xin lỗi Erik sau khi tung tin nhắn cho hát nhạc chùa

Đây là bài hát được phía Erik yêu cầu Hương Ly cover và mỗi bài hát cô nàng làm ra sẽ có giá 20 triệu đồng, tuy nhiên đối tượng là Erik nên phía Hương Ly sẽ không nhận tiền cho lần cover này, bên Erik cũng muốn nhanh chóng có sản phẩm để tạo hiệu ứng nên Hương Ly đã cho ra bản cover Có tất cả nhưng thiếu anh chỉ sau bản gốc 3 ngày.

Đại diện Hương Ly xin lỗi Erik sau khi tung tin nhắn cho hát nhạc chùa

Trong khi phía Erik cũng lên tiếng giải toả hiểu lầm này và khẳng định họ không hề khó chịu gì về Hương Ly và số lượng view có thể kém hơn vì thời lượng cả hai MV khác nhau.

>>>Bài viết liên quan:  Erik thanh minh về chàng trai cởi trần trên giường trong clip livestream

Trước sự lên tiếng cả hai bên, CĐM lần nữa chỉ trích phía Hương Ly không chuyên nghiệp vì đã tung những tin nhắn cá nhân của Erik lên MXH, nhưng mục đích cũng chỉ muốn đính chính cho Hương Ly. Phía công ty chân thành xin lỗi và mong vẫn nhận được những sự hợp tác trong tương lai.

Việc làm từ phía đại diện Hương Ly khi lên tiếng bênh vực cô nàng là hoàn toàn hợp lý, tuy nhiên việc quá vội vàng tung tin nhắn cá nhân của đối tác lên MXH có phải quá thiếu chuyên nghiệp. Liệu việc này có gây ảnh hưởng đến Hương Ly trong công việc tương lai?

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!