Hành động "lạ" của Hương Giang đối với album và lightsitck BLACKPINK khiến các BLINK cảm động

03/08/2019, 15:00 GMT+07:00

Chỉ với việc trưng bày album, lightstick của BLACKPINK vào tủ, Hương Giang nhận được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng BLINK.

Hương Giang vốn được biết đến là một "fan cứng" của BLACKPINK, cô nàng cũng đã nhiều lần thể hiện tình cảm dành cho các cô gái nhà YG. Mới đây, cộng đồng fan của BLACKPINK lại tiếp tục "soi" được khoảnh khắc chứng minh Hương Giang là một BLINK chính hiệu.

Hành động

>>> Xem thêm: Hương Giang "thả thính" đầu năm mới, nhìn hình ảnh ai cũng biết "fan bự" BLACKPINK

Hương Giang vừa chia sẻ hình ảnh chụp chung với team của mình tại The Voice Kids 2019 khi họ đến nhà thăm vì biết cô đang bị chấn thương ở chân. Trong tấm ảnh được Hương Giang chia sẻ trên trang cá nhân, khung cảnh phía sau cô nàng là sự xuất hiện đặc biệt của lightstick và album của BLACKPINK. Đáng nói, lightstick và album BLACKPINK được Hương Giang trưng bày rất cẩn thận trong tủ kính lớn.

Hành động

Đây là chiếc tủ giọng ca Em đã thấy anh cùng người ấy dùng để giữ gìn những chiếc cúp, huy chương... đạt được trong hành trình hoạt động nghệ thuật của mình. Với tình yêu dành cho BLACKPINK, Hương Giang đã đặc biệt để lightstick và album của thần tượng trong chiếc tủ quan trọng này.

Hành động

>>> Có thể bạn quan tâm: Hương Giang cùng "người tình" soái ca "quẩy" DDU-DU DDU-DU của BLACKPINK

Một hành động tưởng chừng đơn giản ấy của Hương Giang lại là minh chứng rõ ràng nhất cho việc nàng hậu thực sự yêu mến BLACKPINK và âm nhạc của nhóm. Cộng đồng BLINK đã nhanh chóng chia sẻ câu chuyện lightstick, album BLACKPINK được Hương Giang cất giữ cẩn thận trên các trang mạng xã hội. Họ đặc biệt ủng hộ và càng thêm yên mến Hương Giang bởi điều này.

Hành động

Hành động

Không chỉ sở hữu lightstick và album của BLACKPINK, Hương Giang từng tham gia concert của BLACKPINK tại Thái Lan. Nữ ca sĩ thậm chí đã quay clip "quẩy" theo nhạc của "gà cưng" nhà YG để lưu giữ lại khoảnh khắc đẹp này.

>>> Bạn muốn biết: Dàn sao Việt nô nức sang Thái "quẩy" tưng bừng concert của BLACLPINK ngày đầu tiên

Phải thừa nhận rằng sức hút của BLACKPINK quá lớn, để cả cô nàng cá tính như Hương Giang cũng phải dành tình cảm hết sức đặc biệt. Hiện tại, Hương Giang rất được cộng đồng BLINK chào đón. Nữ ca sĩ "đu" idol Kpop không phải để kiếm "fame" như những gì anti-fan vẫn đồn thổi, mà vì tình cảm thực sự với âm nhạc của BLACKPINK.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!

Cielo - Theo yan.thethaovanhoa.vn