Hương Giang: "Tôi không cần đứng cạnh bất kì Hoa hậu của một cuộc thi nhan sắc lớn nào"

09/08/2019, 15:50 GMT+07:00

Trên trang cá nhân của mình Hoa hậu Hương Giang cũng có bức tâm thư dài ngàn chữ nhằm mục đích đáp trả lại bức ảnh "kém duyên".

Hoa hậu Hương Giang cho biết cô không cần đứng cạnh bất kì Hoa Hậu của một cuộc thi nhan sắc lớn nào theo kiểu như thế này bởi vì mỗi một cá nhân đều là duy nhất và có giá trị riêng.

Mới đây, trang Missology bất ngờ chia sẻ hình ảnh Hương Giang đứng cạnh các nàng Hậu của 6 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh. Tuy nhiên, điều khiến fan Việt phẫn nộ chính là hình ảnh Hương Giang - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 bị ghép lấp ló, không rõ mặt và xuất hiện phía sau 6 cô gái còn lại một cách không được tôn trọng.

>>>Bạn đã xem: Hương Giang bị gãy chân, băng bột khiến người hâm mộ hết sức lo lắng

 
Rất nhiều khán giả Việt lên tiếng đòi quyền lợi cho Hoa hậu Hương Giang. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều khán giả Việt lên tiếng đòi quyền lợi cho Hoa hậu Hương Giang.

Ngay sau đó, trên trang cá nhân của mình Hoa hậu Hương Giang cũng có bức "tâm thư" dài ngàn chữ nhằm mục đích đáp trả lại bức ảnh "kém duyên", nàng Hậu thẳng thắn đưa ra quan điểm không cần đứng cạnh bất kì Hoa hậu của một cuộc thi nhan sắc lớn nào theo kiểu như thế này bởi vì mỗi một cá nhân đều là duy nhất và có giá trị riêng.

Hương Giang:

"Đầu tiên phải khẳng định Miss International Queen là cuộc thi Hoa hậu lớn nhất hành tinh dành cho NGƯỜI CHUYỂN GIỚI!

Dĩ nhiên nó không nằm trong BIG nào cả vì số lượng người chuyển giới trên Thế Giới so với Phụ Nữ dị tính chỉ chiếm một phần rất nhỏ! Tuy nhiên cuộc thi nào cũng có giá trị riêng và Miss International Queen cũng không cần đứng cạnh hay so sánh với bất kì Cuộc thi Sắc đẹp nào khác cả cho nên đừng nghĩ rằng được nhắc tới cùng với các Hoa Hậu Thế Giới khác là vinh hạnh rồi còn đòi hỏi gì ?

Tôi không cần đứng cạnh bất kì Hoa hậu của một cuộc thi nhan sắc lớn nào theo kiểu như thế này bởi vì mỗi một cá nhân đều là duy nhất và có giá trị riêng. Giới tính không quyết định giá trị của bạn, chỉ có trái tim, việc bạn làm cho xã hội và cho cộng đồng mới nói lên bạn thực sự là ai.

Tôi chưa bao giờ xấu hổ mà luôn luôn tự hào khi mình là một người phụ nữ có khối óc, bàn chân, tinh thần của một người đàn ông, chính những điều đó giúp tôi đứng vững trước mọi sự kì thị, bất công và kém duyên như thế này.

Tôi lên tiếng vì những hành động này thể hiện họ đang nghĩ sai lệch và có thể sẽ tiếp tục làm tổn thương người khác bằng những trò đùa như thế này trong tương lai!

Hãy để mỗi người toả sáng theo cách của riêng họ và đừng bao giờ nghĩ rằng tôi cho bạn miếng bánh là may mắn rồi nên hãy ăn miếng bánh xấu xí và chán nhất này. Cái bạn nghĩ bạn đang ban phát cho người khác thực sự đôi lúc là cái người ta chẳng bao giờ cần".

 
Rất nhiều khán giả ủng hộ bức "tâm thư" của Hương Giang. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều khán giả ủng hộ bức "tâm thư" của Hương Giang.

Với những trường hợp cố ý bôi nhọ Danh dự, nhân phẩm, uy tín của cá nhân chúng ta có thể làm theo các bước sau.

- Cá nhân có quyền yêu cầu Tòa án bác bỏ thông tin làm ảnh hưởng xấu đến danh dự, nhân phẩm, uy tín của mình.

-Thông tin ảnh hưởng xấu đến danh dự, nhân phẩm, uy tín của cá nhân thì phải được gỡ bỏ, cải chính bằng chính phương tiện thông tin đại chúng đó. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!