Nhờ hit "Anh đang ở đâu đấy anh", Hương Giang hí hửng nhận nút bạc YouTube

05/12/2018, 13:10 GMT+07:00

Hết #1 Top Trending YouTube, Hương Giang lại tiếp tục mang về nút bạc nhờ sự thành công của "Anh đang ở đâu đấy anh?".

Chưa hết vui mừng vì đạt #1 Top Trending đầu tiên trong sự nghiệp ca hát, Hương Giang lại tiếp tục ăn mừng vì được nhận nút bạc YouTube. Số lượng người theo dõi nữ ca sĩ trên kênh YouTube đã tăng lên đáng kể nhờ "Anh đang ở đâu đấy anh?".

Mới đây, nữ ca sĩ Hương Giang đã khiến người hâm mộ vô cùng tự hào vì mang về chiếc nút bạc cho kênh YouTube của mình. Sau hơn 4 năm thành lập kênh YouTube và bắt đầu sự nghiệp ca hát, Hương Giang đã làm được điều mà bất cứ ngôi sao Vpop nào cũng đều mong muốn. Hiện tại, lượng người đăng kí theo dõi nữ ca sĩ trên YouTube có hơn 240.000 người.

Nhờ hit


Hương Giang nhận nút bạc YouTube.
Hương Giang nhận nút bạc YouTube.

Nhận được nút bạc, Hương Giang không quên gửi lời cảm ơn đến khán giả, những người đã yêu mến và ủng hộ cô cùng với #ADODDA. Nữ ca sĩ đã không giấu được niềm hạnh phúc trên gương mặt khi "gặt hái được trái ngọt" thế này. Hương Giang còn kêu gọi mọi người theo dõi kênh YouTube của mình để cô nhanh chóng nhận được nút vàng.


Anh đang ở đâu đấy anh? đã mang đến cho Hương Giang nhiều thành công.
Anh đang ở đâu đấy anh? đã mang đến cho Hương Giang nhiều thành công.

>> Xem thêm: Hương Giang đã đạt được thành tích đáng nể với MV "Anh đang ở đâu đấy anh?"

Dường như sự trở lại của Hương Giang cùng với MV Anh đang ở đâu đấy anh? đã mang lại cho cô rất nhiều tin vui. Chưa hết vui mừng vì thành công của #ADODDA khi ca khúc này nhanh chóng leo lên vị trí #1 Top Trending chỉ 2 ngày sau khi ra mắt, Hương Giang lại có thêm một chiến thắng mới. Chính nhờ ca khúc Anh đang ở đâu đấy anh? và câu chuyện bị bạn thân cùng người yêu phản bội đã giúp Hương Giang mang về cho mình lượng fan hâm mộ lớn. Sau 6 năm ca hát, Hương Giang đã có được cột mốc đáng nhớ cho sự nghiệp của mình.


Cùng chờ đón phần 2 của #ADODDA.
Cùng chờ đón phần 2 của #ADODDA.

Được biết, để đáp lại tình cảm khán giả đã dành cho Anh đang ở đâu đấy anh?, Hương Giang sẽ thực hiện phần hai cho ca khúc này. Hiện tại, nữ ca sĩ cùng với ê-kíp đã lên kế hoạch bàn kịch bản cũng như thời gian quay để MV sớm được ra mắt khán giả.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!