Hương Giang suýt gặp sự cố vì diện đồ ngắn

20/01/2013, 19:25 GMT+07:00

Với phong cách quyến rũ quen thuộc, thí sinh đặc biệt của "Vietnam Idol" không ngần ngại diện trang phục táo bạo khi đứng trên sân khấu.

Với phong cách quyến rũ quen thuộc, thí sinh đặc biệt của "Vietnam Idol" không ngần ngại diện trang phục táo bạo khi đứng trên sân khấu. Tuy nhiên, trong đêm diễn tối qua (19/1), suýt tí nữa cô đã gặp phải sự cố do nhảy quá sung trong bộ trang phục ngắn.

Đêm qua (19/1), Hương Giang và những người bạn thân của mình trong Vietnam Idol Thảo My và “người tình tin đồn” Hồng Phước đã lần đầu tiên cùng nhau tái ngộ trên sân khấu. Được biết, để tổ chức được mini liveshow này, Hương Giang dù vừa chia tay cuộc thi đã ngay lập tức bắt tay vào chuẩn bị gần như tất cả các công đoạn và luyện tập không ngừng nghỉ. Cô chia sẻ, đêm nhạc này được thực hiện để thay cho lời cám ơn những khán giả đã yêu mến và ủng hộ cô trong suốt thời gian qua, nên dù không có nhiều thời gian chuẩn bị nhưng cô vẫn muốn làm tốt nhất có thể.


	
	Hương Giang tái ngộ "người tình tin đồn" trên sân khấu.
Hương Giang tái ngộ "người tình tin đồn" trên sân khấu.

Không phụ lòng khán giả, trong suốt chương trình, cô đã trình bày lại những ca khúc từng được yêu thích trong cuộc thi như Trò đùa tạo hóa, liên khúc Taxi - Bóng mây qua thềm. Bên cạnh đó, cô gái này cũng gửi đến những tiết mục mới như Nuối tiếc, Tình 2000, Mùa ta đã yêu, Trà chanh (song ca cùng Hồng Phước)…

Với phong cách quyến rũ quen thuộc, thí sinh đặc biệt của Vietnam Idol 2012 còn khiến khán giả không thể rời mắt khỏi mình với phong cách vời trang vừa sang trọng, vừa không kém phần táo bạo. Trong phần đầu, Hương Giang xuất hiện với hình ảnh nữ tính đầy quyến rũ trong bộ váy hồng dài chạm đất. Sau đó, cô không ngần ngại khoác lên người trang phục ngắn hết sức có thể để có thể khoe lợi thế về ngoại hình của mình.

Tuy nhiên, trong khi trình diễn tiết mục Tình 2000, suýt tí nữa chính bộ trang phục này đã khiến cô đã gặp phải sự cố đáng tiếc. Rất may cho Hương Giang là mọi chuyện không đi quá tầm kiểm soát.


	
	Bộ trang phục quá ngắn suýt nữa phản chủ.
Bộ trang phục quá ngắn suýt nữa phản chủ.

Xen kẽ với các tiết mục của Hương Giang, Thảo My Hồng Phước cũng gửi tặng khán giả những màn trình diễn của riêng mình. Hoàng Quyên sau khi đón tin vui được đi tiếp vào đêm chung kết cũng đến theo dõi và chúc mừng người bạn mà cô từng chia sẻ là rất hợp tính cách của mình.

Vietnam Idol, Hương Giang luôn là thí sinh gây nhiều tranh cãi, nhưng cũng nhận được nhiều sự chú ý nhất. Dừng bước ở vị trí thứ 4 cũng có thể được xem là thành công ngoài sức tưởng tượng của cô gái này. Hương Giang cho biết hôm nay cô sẽ quay về Hà Nội để thăm gia đình và lên kế hoạch cho những dự án tới.

Cùng xem thêm các hình ảnh khác:

 


	
	Hoàng Quyên lên sân khấu tặng hoa chức mừng Hương Giang.
Hoàng Quyên lên sân khấu tặng hoa chức mừng Hương Giang.

CTV - Theo Infonet