Hương Giang ôm mặt khóc trên sân khấu "Đối đầu" của The Voice Kids

18/08/2019, 11:40 GMT+07:00

Không kềm chế được cảm xúc của mình, Hương Giang đã bật khóc nghẹn ngào ngay trên "ghế nóng" The Voice Kids.

Thương học trò phải tự chiến đấu để loại nhau trong vòng Đối đầu - The Voice Kids. Hương Giang đã không thể kềm được cảm xúc của mình mà bật khóc nức nở trên ghế nóng.

Gây ấn tượng mạnh nhất trong vòng Đối đầu vừa qua chính là nhóm thứ hai của team Hương Giang - Dương Cầm gồm ba bé Nguyễn Ngọc Ánh - Chấn Quốc - Bùi Ngọc Ánh được cặp HLV nhận xét là rất mạnh của đội với bản mashup Cánh hoa tàn - Chị tôi.

Hương Giang ôm mặt khóc trên sân khấu

Thể hiện tròn trịa tiết mục trên sân khấu, cả 3 bé đã khiến cả trường quay phải "nín thở" trước giọng hát đầy nội lực và dày cảm xúc. Phần trình diễn dường như đã chạm đến trái tim của nhiều khán giả. Đặc biệt, HLV Hương Giang đã ôm mặt khóc nức nở trên sân khấu vì xúc động vì thương các học trò khi phải tự tay loại đi 1 trong 3 thí sinh.

>>>Xem ngay: Được Hương Giang đem vương miện ra chiêu dụ, Khánh Ngọc vẫn chọn Phạm Quỳnh Anh

Hương Giang ôm mặt khóc trên sân khấu

Hương Giang ôm mặt khóc trên sân khấu

Kết thúc phần trình diễn, Hương Giang rớt nước mắt chia sẻ: "Xin lỗi cô không thể giữ được cảm xúc, vì các con hát quá hay, các con càng hát thì cô càng khó xử và không kiềm chế được cảm xúc của mình, cô tự hào về các con". HLV Lưu Thiên Hương cũng rời "ghế nóng" sang ôm và an ủi HLV Hương Giang.

>>>Đừng bỏ qua nhé: Khả Ngân và Gil Lê chính thức trở thành MC của Giọng hát Việt nhí 2019

Hương Giang ôm mặt khóc trên sân khấu

Trên "ghế nóng", Hương Giang còn tâm sự thêm, trong chương trình The Voice Kids điều cô muốn chỉ dạy cho những thí sinh không chỉ là âm nhạc, mà đó còn là sự cảm thông với người khác ngay khi còn nhỏ, khi lớn lên sẽ là những người có ích cho xã hội. Cuối cùng, đội HLV Dương Cầm - Hương Giang đã chọn thí sinh Trần Quốc bước tiếp vào vòng sau bởi những nỗ lực bứt phá của cậu bé.

Hương Giang ôm mặt khóc trên sân khấu

HLV cũng tiến lên sân khấu để chia sẻ cảm xúc với 2 thí sinh còn lại, trên sân khấu, một lần nữa Hương Giang cũng không kềm chế được cảm xúc của mình. Cả khán phòng dường như lắng đọng trước khoảnh khắc chia tay của cô trò Hương Giang.

>>>Xem thêm tại: Quang Anh – quán quân The Voice Kids bị fan nghi ngờ vừa phẫu thuật thẩm mĩ

Hương Giang ôm mặt khóc trên sân khấu

Tuy nhiên, Hương Giang - Dương Cầm đã quyết định bấm nút cứu và vào tận hậu trường để cứu thí sinh Nguyễn Ngọc Ánh, cô cũng hứa sẽ là người đồng hành cùng thí sinh bị loại là Bùi Ngọc Ánh trên chặng đường phía trước.

Tối 17/8, tập 5 The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 đã lên sóng. Đây là đêm thi đầu tiên của vòng Đối đầu, các thí sinh đã bước vào cuộc chiến loại đầy cam go. Không chỉ mang đến những tiết mục hấp dẫn từ thí sinh, các HLV cũng có những khoảnh khắc xúc động khi phải chia tay học trò của mình.

Tham gia cố vấn cho đội của Team Hương Giang - Dương Cầm là nữ ca sĩ Bảo Lan, cố vấn đội Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh là Soobin Hoàng Sơn, cố vấn cho đội của Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương là nữ ca sĩ Tóc Tiên.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!

Thảo Hoàng - Theo yan.thethaovanhoa.vn