Chị Huệ Về nhà đi con bị ném đá vì phũ phàng với Quốc, Thu Quỳnh: “Nếu là Huệ tôi cũng làm như vậy"

05/08/2019, 08:30 GMT+07:00

Chị Huệ hoàn hảo ngày nào bỗng bị khán giả ghét bỏ vì phũ phàng với bố Quốc, nhưng Thu Quỳnh cho biết nếu là Huệ, cô cũng sẽ hành xử như vậy.

Những tập cuối của Về nhà đi con lấy đi nhiều nước mắt của khán giả, cuốn người xem vào cuộc hôn nhân oan trái của Thư - Vũ, cùng những nỗi khổ tâm của Bố Sơn, ông Luật và bà Giang. Nhưng cuộc tình dở dang của chị Huệ và ông bố trẻ Quốc cũng đang khiến mọi người chú ý, nhất là trong tập mới nhất, hành xử của Huệ khiến khán giả bất bình và cảm thấy khó chịu.

Chị Huệ khéo léo bất ngờ phũ phàng với ông bố trẻ Quốc

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với Khải, Huệ mất nhiều thời gian để cân bằng và trở lại với cuộc sống bình thường. Cô khao khát được thực hiện đam mê của mình, đó là mở một tiệm trà bánh. Và người đứng sau góp vốn giúp Huệ nhanh chóng đạt được mơ ước ấy lại chính là “tay trong” của Quốc mà Huệ không hề hay biết.

Việc giúp đỡ ngầm này là do Quốc đang cưa cẩm Huệ nhưng chưa thành, song nó hoàn toàn xuất phát từ mục đích tốt và từ tình cảm chân thành của ông bố trẻ.

>>> Xem thêm: Lộ đến tập 84 Về Nhà Đi Con: Thư dùng 3 tỷ giúp Vũ, bố Sơn bỏ nhà ra đi

 
Huệ năm lần bảy lượt từ chối tình cảm của Quốc.
Huệ năm lần bảy lượt từ chối tình cảm của Quốc.

Ngay cả trong tập mới đây, khi thấy Huệ bị bệnh vì lao lực cho cửa hàng, Quốc cũng ngỏ ý chăm sóc cô nhưng bị đáp lại phũ phàng: “Đúng là đến một lúc nào đó, tôi sẽ cần một người đàn ông ở bên cạnh nhưng không phải bây giờ".

Thêm vào đó, trong tập tối nay, Huệ phát hiện được việc Quốc là người đứng sau giúp đỡ cô mở tiệm trà, khiến cô kiên quyết từ chối trợ giúp vì cho rằng cô đang bị thương hại và thấy bản thân vô dụng.

>>> Xem thêm: Về nhà đi con thu gần 200 tỷ đồng tiền quảng cáo khi tăng thêm 17 tập phim

 
Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, Huệ có lẽ mất niềm tin vào tình yêu.
Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, Huệ có lẽ mất niềm tin vào tình yêu.

Video: Về nhà đi con: Thư dùng 3 tỷ giúp Vũ, Huệ phũ phàng từ chối sự giúp đỡ của Quốc

Thái độ của Huệ khiến khán giả thất vọng

Hình ảnh chị Huệ hiền lành, cẩn trọng trong hành xử ngày nào đã khiến khán giả thất vọng vì thái độ quá bảo thủ. Nhiều người còn cho rằng, khi biết được sự giúp đỡ ấy, Huệ nên cảm thấy ái ngại và cảm ơn Quốc, vì rõ ràng anh ta không hề đòi hỏi điều gì ở cô.

 
Cư dân mạng bức xúc thay cho ông Quốc.
Cư dân mạng bức xúc thay cho ông Quốc.

“Mình thấy Huệ bắt đầu chảnh rồi đấy. Thấy ông Quốc yêu quá rồi làm cao. Không cảm ơn một câu mà còn nói như mắng vào mặt người ta vậy. Ông bố trẻ hết gáy rồi.”

“Tôi nghĩ đạo diễn nên cho thêm nhân vật vào để yêu Quốc chứ không tội ổng quá. Bao nhiêu năm gà trống nuôi con, mai mới cảm nắng một người, cưa mãi không đổ. Mà không yêu thì thôi sao phải nói lời cay đắng, phũ phàng vậy. Dù sao thì ông Quốc có đòi hỏi gì chị đâu nào.”

“Cho tôi một lý do để bênh Huệ với. Lấy Khải thì có phụ thuộc vào kinh tế đâu mà lấy Quốc lại sợ. Đã độc lập thì lấy ai cũng độc lập thôi. Chị không yêu Khải, không yêu Quốc còn anh người yêu cũ là người duy nhất chị yêu nhưng có gia đình rồi nên chắc chị ở mình đi.”

>>> Xem thêm: Ngoại truyện Về Nhà Đi Con: Có nhiều gương mặt mới nhưng lại vào vai.. "tiểu tam"

Thu Quỳnh lên tiếng về thái độ của Huệ

Về quan điểm cá nhân với nhân vật Huệ, Thu Quỳnh - người thủ vai chị Huệ cho biết: “Mình mà là bà Huệ dở hơi tập hôm qua thì mình cũng cáu, cũng tự ái, cũng không nhận lòng tốt của anh Quốc! Đã nói không cần là không cần, đừng cố. Cách của tôi có sai nhưng là tôi chọn, sai tôi chịu. Quan trọng là tôi dám thử thách bản thân".

 
Thu Quỳnh cho rằng nếu là Huệ cô cũng sẽ hành xử như vậy.
Thu Quỳnh cho rằng nếu là Huệ cô cũng sẽ hành xử như vậy.

Cũng như Huệ, Thu Quỳnh ngoài đời cũng từng tan vỡ trong hôn nhân nên cô là người hiểu nhân vật của mình hơn ai hết, cô chia sẻ thêm:

“Nói chung là thời điểm tâm lý vô cùng nhạy cảm của 1 người phụ nữ phải đối diện với quá nhiều thất bại trong cuộc sống thì đừng động vào cô ấy... Cô ấy không gục ngã, suy sụp là may rồi. Cô ấy cố gắng vượt qua và vươn lên không cần ai đỡ là chính cô ấy đang cố gắng thích nghi... Anh phải mừng cho cô ấy chứ!".

Mặc dù khiến nhiều khán giả không hài lòng nhưng cách hành xử của nhân vật Huệ đều có lý do của nó. Đó là khao khát của một người phụ nữ đổ vỡ trong hôn nhân muốn đứng trên đôi chân của mình nhưng lại bị chạm vào lòng tự ái.

Mong rằng khán giả sẽ không ghét bỏ Thu Quỳnh cũng như nhân vật Huệ mà hãy đón xem những tập tiếp theo của Về nhà đi con để khám phá những diễn biến hấp dẫn của bộ phim đang chờ phía trước.

Xem thêm những tin tức mới nhất tại YAN News.

Nguồn ảnh: Internet

Bức ảnh lộ cái kết buồn của Về nhà đi con, ai cũng có cặp có đôi chỉ thiếu mỗi Bảo và cô Hạnh

Mới đây, một bức ảnh chụp các diễn viên trong phim đã được khán giả lan truyền một cách chóng mặt. Với tấm ảnh này, cư dân mạng cho rằng Về nhà đi con sẽ có cái kết không mấy có hậu khi có đến hai cặp đôi không thể “về chung một nhà”.

Theo đó, các cặp đôi trong phim đều xuất hiện đầy đủ bao gồm ông Sơn, vợ chồng ông bà Luật - Giang, vợ chồng Thư - Vũ, cặp đôi Quốc - Huệ và con gái út ông Sơn - Ánh Dương... >>> ĐỌC TIẾP

Hoa Lê - Theo yan.thethaovanhoa.vn