"Hư Trúc" Cao Hổ của Thiên Long Bát Bộ bị bắt vì hút ma túy

12/08/2014, 20:00 GMT+07:00

Một lần nữa ma túy lại bao trùm ngành giải trí Hoa Ngữ khi đến lượt Cao Hổ bị cảnh sát "tóm gáy" vì hút ma túy.

Một lần nữa ma túy lại bao trùm ngành giải trí Hoa Ngữ khi hàng loạt những ngôi sao nước này bị cảnh sát "tóm gáy" vì hút ma túy.

Cao Hổ

Theo trang sina đưa tin chiều nay, ngày 04/08 vừa qua, cảnh sát Bắc Kinh đã chính thức bắt giam nam diễn viên Cao Hổ vì tội hút ma túy. Ban đầu rất nhiều người tỏ ra bất ngờ trước tin tức này vì cách đó vài ngày, nam diễn viên này vẫn đều đặn cập nhật tình hình của bản thân trên trang cá nhân. Lần cuối cùng trang cá nhân của anh chàng Hư Trúc hoạt động là vào lúc 15 giờ 12 phút ngày 10/08.

Cao Hổ

Theo nhiều nguồn tin xác nhận, công ty quản lý của ngôi sao Thiên Long Bát Bộ đã giả mạo anh chàng trên trang cá nhân nhằm lưu giữ hình tượng của ngôi sao này. Thậm chí người đại diện của anh chàng còn đưa tin giả và tuyên bố anh đang bận rộn với tiết mục "tai nạn xe cộ" trong chương trình Nhà Ảo Thuật.

Cao Hổ

Cao Hổ

Ngay sau khi trang sina xác nhận tin Cao Hổ đã bị bắt từ ngày 04/08, cư dân mạng bắt đầu lên tiếng chỉ trích anh chàng: "Bị bắt mà vẫn còn online được cơ đấy?", "Hút tiếp đi, hút tiếp đi. Một đám đều rảnh rỗi đến mức làm bậy, sướng quá nên khó chịu trong lòng!", "Cao Hổ cũng từng bị bắt giam vì đánh nhau, vốn anh ta cũng chẳng phải là người tử tế", "Hồi trước Tôn Hưng bị ném đá vì hút ma túy, Cao Hổ liền ra mặt để nói giúp. Lúc đó tôi đã biết anh ta cũng chẳng phải là người đàng hoàng mà".

CTV - Hạ Âu Thần