“Hotboy nổi loạn” Hồ Vĩnh Khoa sánh đôi cùng đàn anh

Những cái tên mới như Hồ Vĩnh Khoa, Phạm Hồng Phước đang thừa thắng xông lên AYN Vpop20 bằng chiến thuật “chậm mà chắc”.

BXH YAN VPOP 20 tuần 24 có nhiều biến động khi những cái tên khủng như Noo Phước Thịnh, Quốc Thiên liên tục bị “đe dọa” bởi các tân binh. Xuất hiện từ những tuần trước nhưng chưa có gì bứt phá, những cái tên mới như Hồ Vĩnh Khoa, Phạm Hồng Phước đang thừa thắng xông lên bằng chiến thuật “chậm mà chắc”.

Sau một thời gian “lặn tăm” trong các kế hoạch âm nhạc, Hồ Vĩnh Khoa trở lại với Cùng Sánh Đôi tươi trẻ và mới lạ hơn. Tuy có phần "yên ắng" so với các ca sĩ khác, mỗi sản phẩm mới của anh chàng lần lượt mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ thú vị. Không còn buồn não nề như những ca khúc trước như Xa Nhau Từ Đây, Là Ai, ca khúc mới Cùng Sánh Đôi mang âm hưởng dance-pop vui vẻ và sôi động hơn hẳn. 

“Hotboy nổi loạn” Hồ Vĩnh Khoa cùng sánh đôi đàn anh
Sự trở lại của “hotboy nổi loạn” lần này đánh dấu bước tiến mới mẻ hơn của anh chàng

Khởi đầu khá khiêm tốn với vị trí thứ 16 tại BXH YAN VPOP 20 tuần 22, Hồ Vĩnh Khoa như bị “lép vế” trước nhiều hit mới nổi tại thời điểm đó như Em Của Ngày Hôm QuaSơn Tùng M-TP, Chôn Giấu Giấc Mơ Noo Phước Thịnh, Gió Cuốn Em ĐiQuốc Thiên… Tuy nhiên chỉ sau 2 tuần anh chàng đã nhanh chóng lọt vào top 10, có thể nói đây là thành tích tốt nhất dành cho một cái tên tưởng chừng như bị lu mờ theo thời gian. Không chỉ đầu tư về phần âm nhạc, MV ca khúc được xem là MV tiêu tốn nhiều thời lượng thực hiện nhất của Hồ Vĩnh Khoa từ trước đến nay. Ngoài ra sự góp mặt của dàn sao như Quân Rapsoul, Quang Đăng khiến MV “nóng” hơn bao giờ hết. 

“Hotboy nổi loạn” Hồ Vĩnh Khoa cùng sánh đôi đàn anh
Dương Triệu Vũ cũng vừa cho ra mắt MV mới mang tên Xóa

Bên cạnh bộ đôi Hồ Vĩnh Khoa – Quân Rapsoul, cặp đôi Văn Mai Hương – Trúc Nhân cũng “tìm” được cho mình một chỗ tại vị trí số 6. Sự xuất hiện của Phạm Hồng PhướcDương Triệu Vũ tại top 10 BXH tuần này cũng báo hiệu một sự đổi thay mới tại YAN VPOP 20 trong thời gian sắp tới đây.

“Hotboy nổi loạn” Hồ Vĩnh Khoa cùng sánh đôi đàn anh
Cùng với Xóa, Sau Chia Tay của Phạm Hồng Phước có khả năng tiến xa hơn trên BXH 

Tuần vừa rồi, MV Sẵn sàng bùng nổ của Biệt đội YAN lại một lần nữa lên ngôi đầu. Em của ngày hôm quaGió cuốn em đi theo sát ở 2 vị trí tiếp theo. 

YAN VPOP20 là bảng xếp hạng ca khúc Việt uy tín do chính khán giả bình chọn và được tham khảo từ các BXH trên thị trường như Làn sóng xanh, XoneFM, NCT và Zing nhằm góp phần định hướng âm nhạc Việt. Chương trình được phát sóng vào 21 giờ thứ 7 hàng tuần trên YANTV.

yan vpop20

YANTV

Hồ Vĩnh Khoa

quân rap soul