Hotboy Nhân tố bí ẩn Khắc Minh cùng mẹ lên chùa cầu an

11/08/2014, 18:00 GMT+07:00

Khắc Minh và mẹ đã có 1 buổi sáng thật ấm áp và yên bình tại chùa Pháp Võ huyện Nhà Bè

Mặc dù đã dừng chân tại liveshow 1 cuộc thi Nhân tố bí ẩn nhưng Khắc Minh và nhóm Ayor đã kịp để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng công chúng yêu nhạc và giới chuyên môn. 

Đối với Khắc Minh - chàng em út điển trai như tài tử Hàn Quốc Kim Bum đã thu hút được một lượng fan khá lớn sau chương trình. Sau cuộc thi Nhân tố bí ẩn, Khắc Minh trưởng thành hơn rất nhiều về giọng hát cũng như suy nghĩ. 

Anh chia sẻ: "Thật sự rất cám ơn chương trình đã cho tôi những bài học đáng quý. Cảm ơn các anh em trong Ayor đã luôn bên cạnh tôi ủng hộ tôi. Nhóm vẫn sẽ hoạt động sau cuộc thi và từng thành viên vẫn hoạt động solo như trước đó. Bản thân tôi cũng đang gấp rút hoàn thành xong single và MV của mình sớm nhất để gửi đến khán giả”.

Ngày 7/8 vừa qua Khắc Minh và mẹ đã có 1 buổi sáng thật ấm áp và yên bình tại chùa Pháp Võ huyện Nhà Bè. Anh thức từ sớm để tự tay chuẩn bị đồ đạc và mặc cho mẹ chiếc áo quy y. 


Vốn theo đạo Phật của truyền thống gia đình nên Khắc Minh luôn hướng thiện. Thường xuyên đi chùa cùng mẹ và những người trong gia đình.

Anh chia sẻ: “Những lúc stress hay mệt mỏi nhất tôi cũng hay đi chùa với những người thân trong nhà, đến chùa cảm thấy lòng thanh tịnh, thoải mái. Vu lan năm nay như mọi năm tôi lại đi chùa cùng mẹ. Nhưng năm nay tôi quyết định ghi lại những hình ảnh đẹp của 2 mẹ con qua ống kính để lưu giữ kỷ niệm. Có lẽ đây là những bức hình chụp cùng mẹ đẹp nhất đời tôi".

Một số hình ảnh của Khắc Minh và mẹ lên chùa cầu an:

CTV - Thiên An