Hot: Vua thủy tề Aquaman sẽ tham gia Fast & Furious, "The Rock" đã xác nhận?

30/01/2019, 15:30 GMT+07:00

Với thành công ngoài mong đợi của Aquaman, Jason Momoa được mong đợi sẽ có mặt trong nhiều dự án điện ảnh khác. Và tiếp theo sẽ là Fast & Furious?

Jason Momoa với tài năng diễn xuất cùng thân hình vạm vỡ, bạn nghĩ anh chàng sẽ vào vai thế nào trong Fast & Furious?

Cách đây không lâu, tài tử Fast & Furious Dwayne Johnson vừa có dòng trạng thái gây xôn xao trên Instagram của mình. Theo đó, anh thông báo "Ông vua biển cả Aquaman" Jason Momoa có thể tham gia phần tiếp theo của loạt phim Fast & Furious Hobbs & Shaw.

Hot: Vua thủy tề Aquaman sẽ tham gia Fast & Furious,

Phần 1 của ngoại truyện này đã quay xong, dự kiến sẽ ra mắt trong mùa hè năm nay, còn phần 2 đang được khởi động. Dwayne Johnson cũng cho biết thêm, trước đó, anh đã mời Jason Momoa đóng vai một người anh em của anh từ phần đầu của ngoại truyện, song tài tử Aquaman quá bận rộn, không thể sắp xếp thời gian. Do đó, vai em trai của Hobbs đã được giao cho ngôi sao đấu vật biểu diễn WWE Roman Reigns (tên thật là Leati Joseph Anoa’i).

Hot: Vua thủy tề Aquaman sẽ tham gia Fast & Furious,


Một vài cảnh hậu trường của Hobbs & Shaw
Một vài cảnh hậu trường của Hobbs & Shaw

Với phần 2 này, hai người hùng cơ bắp của Hollywood đang cùng thảo luận cho sự xuất hiện của Jason Momoa. Nam tài tử cơ bắp cũng dùng từ "chắc chắn" khi nói về sự xuất hiện của Jason trong phần này.


Momoa vụt sáng sau bộ phim “Aquaman” với doanh thu cán mốc 1 tỷ USD trên toàn cầu 
Momoa vụt sáng sau bộ phim “Aquaman” với doanh thu cán mốc 1 tỷ USD trên toàn cầu 

Trong Fast & Furious ngoại truyện, Dwayne Johnson vào vai Luke Hobbs. Ngoài đời, Johnson 46 tuổi còn Momoa 39 tuổi. Cả hai đều có thân hình vạm vỡ, chiều cao lý tưởng cùng làn da sẫm màu. Do đó, sẽ thật lý tưởng nếu cả hai hóa thân thành anh em trên màn ảnh. 

Hot: Vua thủy tề Aquaman sẽ tham gia Fast & Furious,

Hobbs & Shaw là phần ngoại truyện của thương hiệu phim đua xe Fast & Furious, xoay quanh cuộc đối đầu, đồng hành của đặc vụ Luke Hobbs (Dwayne Johnson đóng) và tay đua Deckard Shaw (Jason Statham đóng). Nếu Jason Momoa thật sự sẽ xuất hiện trong phần 2 của phim, các fan của anh hẳn rất mong chờ đúng không nào?

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón đọc những tin tức hấp dẫn tiếp theo về sao Hollywood tại YAN nhé!