Hot boy Mạnh Quân quyết tâm "vì một tương lai có gấu"

14/08/2015, 15:00 GMT+07:00

“Vì một tương lai ai cũng có gấu” là câu chuyện được biến tấu theo lối hài hước của một hot boy ế vợ.

“Vì một tương lai ai cũng có gấu” là câu chuyện được biến tấu theo lối hài hước của một hot boy ế vợ. Đoạn clip hóm hỉnh dài hơn 3 phút về hành trình tìm “gấu”đưa ra những tình huống dí dỏm mà chàng hot boy gặp phải và không ngừng thắc mắc. 

Trong clip, Mạnh Quân vào vai chàng hot boy ga lăng, nhiệt tình nhưng vẫn FA. Với lối diễn xuất tự nhiên, hài hước, chàng trai vàng Quyết đại ca của phim sitcom 5S Online liên tục đưa ra những tính huống oái oăm chọc cười khán giả. Tuy nhiên để có được những tiếng cười đó, hot boy phải chịu những cú tát như trời giáng của các bạn diễn. Sau nhiều lần diễn không thành công, đạo diễn đã yêu cầu nữ diễn viên vai bạn gái của Mạnh Quân tát thật mạnh làm cho anh chàng nổ đom đóm mắt.


	
	Không có kinh nghiệm thì bị cười, có kinh nghiệm thì bị nói là sành sỏi, ăn chơi, và thế là... ăn tát
Không có kinh nghiệm thì bị cười, có kinh nghiệm thì bị nói là sành sỏi, ăn chơi, và thế là... ăn tát


	
	Ăn nói lanh lợi, vui vẻ = dẻo mỏ => ăn tát
Ăn nói lanh lợi, vui vẻ = dẻo mỏ => ăn tát


	
	Lạnh lùng, ít nói = giao tiếp kém => cũng ... ăn tát
Lạnh lùng, ít nói = giao tiếp kém => cũng ... ăn tát

Chàng hot boy dường như bất lực, câu chuyện tưởng chừng đi vào ngõ cụt và chàng hot boy sau hành trình miệt mài tìm kiếm “gấu” thì ế vẫn hoàn ế. Thắc mắc và đi tìm lời giải đáp, hot boy gặp người cùng cảnh ngộ, cũng ế nhưng lại đưa ra lời khuyên hữu ích. Tại đây nút thắt chưa được mở ra nhưng đã giúp hai chàng F.A đồng cảm với nhau và hành trình tìm “gấu” có vẻ như sáng sủa hơn. 

Kết thúc clip là một "tâm thư" mà hot boy muốn nhắn nhủ đến các bạn gái, mong các cô mở lòng để sự cố gắng của cánh đàn ông được bù đắp. Đoạn clip xoay quanh một chủ đề đang được các bạn trẻ rất quan tâm, dưới góc nhìn dí dỏm và hài hước cùng lời giải đáp bất ngờ ở đoạn cuối đã làm vấn đề “đẹp trai, ga lăng nhưng vẫn ế” trở nên nhẹ nhàng và hành trình tìm "gấu" của các chàng F.A sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

CTV - Pi-a (Theo SKCĐ)