[Hộp Hóng Hớt] Những kiểu người bạn chỉ muốn "tiêu diệt" trong rạp phim

13/07/2016, 18:00 GMT+07:00

Chắc chắn bạn đã từng tức điên khi gặp phải một trong những kiểu người luôn luôn bị ghét trong rạp phim sau đây.

Trong Hộp Hóng Hớt tuần này, tập đầu tiên của series "Có Những Kiểu Người..." sẽ nói về những loại người luôn bị "căm thù" khi bước vào rạp phim. Ở địa điểm công cộng này, chỉ cần một chút vô ý, bạn cũng có thể làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Hãy cùng xem đó là những kiểu người như thế nào nhé!

[Hộp Hóng Hớt] Những kiểu người bạn chỉ muốn

"Thánh" ăn

Đây là loại người có tâm hồn ăn uống rất "giàu có". Thế nhưng, họ lại quên mất việc phải giữ vệ sinh trong rạp chiếu phim. Rất nhiều bạn khi đi xem phim đã làm đổ nước, thậm chí cả bắp rang xuống sàn. Dù biết rằng ở rạp phim luôn có nhân viên dọn vệ sinh, nhưng quả thật đây là một hành động kém ý thức mà các bạn trẻ cần phải tránh.

[Hộp Hóng Hớt] Những kiểu người bạn chỉ muốn

"Thánh" phiền

Thật ra loại người này có nhiều cấp độ "phiền" khác nhau. Nhưng phổ biến nhất vẫn là "những nhà kĩ xảo âm thanh và ánh sáng" bằng điện thoại. Dù trước khi chiếu phim, bảng thông báo đã hiển thị đầy đủ những quy định như tắt chuông điện thoại hoặc không được dùng điện thoại, nhưng vẫn có những trường hợp như thế xảy ra. Thử tưởng tượng, bạn đang đắm chìm vào khung cảnh lãng mạn hoặc một pha hành động nghẹt thở mà bỗng dưng có tiếng chuông vang lên thì còn gì khó chịu bằng.

[Hộp Hóng Hớt] Những kiểu người bạn chỉ muốn

"Thánh" nhún

Đây một trong những kiểu người thường gặp và luôn luôn bị ghét trong rạp phim. Họ vào rạp xem phim chẳng khác gì đang trở lại tuổi thơ và chơi trò... thú nhún. Họ nghiễm nhiên gác chân lên ghế ở trước mặt và cứ như thế liên lục đạp một cách vô tội vạ. 

Nếu như gặp phải một trong những loại người nói trên, bạn sẽ chịu trận hay lên tiếng phản đối? Hãy chia sẻ với chương trình những tuyệt chiêu để trị những kiểu người này kèm theo hashtag #HộpHóngHớt#cónhữngloạingười. Và đừng quên đón xem Hộp Hóng Hớt vào tuần sau, cùng dự đoán những kiểu người nào sẽ được "lên sóng" ở kì tới nhé!

[Hộp Hóng Hớt] Những kiểu người bạn chỉ muốn

Hộp Hóng Hớt là chương trình phỏng vấn đường phố, tương tác giữa YAN News và giới trẻ xoay quanh các vấn đề đang được quan tâm và những thử thách, câu đố vui thú vị. Hộp Hóng Hớt là nơi thể hiện quan điểm cá nhân đa chiều của giới trẻ. Từ những câu trả lời đó, có thể rút ra góc nhìn đa dạng về vấn đề và gửi gắm thông điệp ý nghĩa đến giới trẻ.

Bửu Lộc - YAN News Production