[Hộp Hóng Hớt] Những kiểu người chạy xe khiến bạn "khóc thét" khi gặp trên đường

20/07/2016, 18:00 GMT+07:00

Bóp kèn inh ỏi khi đèn xanh chưa bật, đèn đỏ còn 5 giây đã vượt, chắc hẳn bạn đã từng gặp những kiểu người chạy xe như vậy.

Tiếp nối series "Có Những Kiểu Người..." ở tuần trước, trong Hộp Hóng Hớt hôm nay, chương trình sẽ tiếp tục nói về những loại người luôn bị ghét bởi cách chạy xe trên đường. Họ không chỉ làm phiền người khác mà còn có thể gây nguy hiểm đến sự an toàn của những người cùng tham gia giao thông. Hãy cùng xem bạn đã gặp phải những kiểu người nào nhé!

"Thánh lừa"

[Hộp Hóng Hớt] Những kiểu người khiến bạn chỉ "ước gì" đừng chạy xe ra đường

Đây là những nhân vật luôn đóng vai phản diện khi chạy xe trên đường. Họ bật đèn xi-nhan phải rồi sau đó lẳng lặng... rẽ trái và ngược lại. Nếu trong trường hợp người phía sau không phản ứng kịp thì chắc chắn sẽ có tai nạn xảy ra.

"Thánh chai mặt"

[Hộp Hóng Hớt] Những kiểu người khiến bạn chỉ "ước gì" đừng chạy xe ra đường

Đây là những đối tượng luôn luôn bấm kèn inh ỏi khi chuẩn bị hết đèn đỏ. Họ không cần biết phía trước có khoảng trống để chạy không, hoặc đã sang đèn xanh chưa, mà cứ bấm kèn vô tội vạ để người khác nhường đường.

"Thánh" vô tư

[Hộp Hóng Hớt] Những kiểu người khiến bạn chỉ "ước gì" đừng chạy xe ra đường

Ở khá nhiều ngã tư trong địa bàn thành phố có những biển thông báo xe máy được phép rẽ phải khi đèn đỏ. Nhưng vẫn có khá nhiều bạn trẻ vẫn vô tư dừng xe choáng hết phần đường bên phải. Những người muốn quẹo phải rơi vào trạng thái cực kì ức chế.

Trên đây là những kiểu chạy xe mà khán giả của Hộp Hóng Hớt đã gặp phải. Dù trong trường hợp nào thì hãy trở thành người văn minh khi tham gia giao thông và rèn luyện văn hóa ứng xử tốt đẹp nơi công cộng nhé!

Đừng quên đón xem Hộp Hóng Hớt vào 18g, thứ tư tuần sau vào ngày 27/7 để tiếp tục theo dõi series "Có Những Kiểu Người..." nhé.

[Hộp Hóng Hớt] Những kiểu người chạy xe khiến bạn

Hộp Hóng Hớt là chương trình phỏng vấn đường phố, tương tác giữa YAN News và giới trẻ xoay quanh các vấn đề đang được quan tâm và những thử thách, câu đố vui thú vị. Hộp Hóng Hớt là nơi thể hiện quan điểm cá nhân đa chiều của giới trẻ. Từ những câu trả lời đó, có thể rút ra góc nhìn đa dạng về vấn đề và gửi gắm thông điệp ý nghĩa đến giới trẻ.

Bửu Lộc - YAN News Production