Ông xã Lưu Khải Uy ngầm công khai chuyện ly hôn, sự nghiệp Dương Mịch cũng sa sút nghiêm trọng

23/10/2018, 09:00 GMT+07:00

Trong thời gian gần đây, cả hôn nhân và sự nghiệp của Dương Mịch đều có dấu hiệu đi xuống khiến nhiều người hâm mộ của cô không khỏi lo lắng.

Không chỉ có hôn nhân gặp phải trục trặc mà cả sự nghiệp của Dương Mịch cũng đang có dấu hiệu đi xuống khiến nhiều người lo ngại.

Là một trong những tiểu Hoa đình đám bậc nhất của làng giải trí Hoa ngữ, mỗi hoạt động của Dương Mịch đều được công chúng chú ý. Không chỉ có sự nghiệp vững chắc, mà Dương Mịch còn có một gia đình hạnh phúc mà ai cũng ao ước có được. Thế nhưng, khoảng 1 năm trở lại đây, hôn nhân của Dương Mịch có dấu hiệu rạn nứt, sự nghiệp của cô cũng chững lại và có dấu hiệu đi xuống.

>> Xem thêm: Lưu Khải Uy không còn đeo nhẫn cưới, ngầm thừa nhận ly hôn Dương Mịch?


Dương Mịch có sự nghiệp và gia đình đáng áo ước.
Dương Mịch có sự nghiệp và gia đình đáng áo ước.

Trong thời gian gần đây, cư dân mạng liên tục lan truyền những thông tin về việc tình cảm của cặp đôi Dương Mịch - Lưu Khải Uy đã rạn nứt. Một loạt bằng chứng về việc hôn nhân của cặp đôi không còn như xưa được đưa ra như cặp đôi không chúc mừng sinh nhật nhau, Dương Mịch không xuất hiện bên cạnh con gái vào ngày sinh nhật, cặp đôi lạnh nhạt, không tương tác,… Gần đây nhất, Lưu Khải Uy xuất hiện trong sinh nhật Cổ Cự Cơ, cả hai bàn tay đều không đeo nhẫn cưới như ngầm khẳng định cuộc hôn nhân với Dương Mịch đã chấm dứt.


Tình cảm của Dương Mịch và Lưu Khải Uy không còn như xưa.
Tình cảm của Dương Mịch Lưu Khải Uy không còn như xưa.

Hôn nhân gặp trụ trặc, sự nghiệp của Dương Mịch cũng có dấu hiệu sa sút nghiêm trọng. Trước hết phải kể đến sự thất bại cả về rating và danh tiếng của Phù Dao Hoàng Hậu trong dịp hè năm nay. Dù được kỳ vọng nhiều là thế, nhưng cả nội dung và diễn xuất của Dương Mịch trong phim đều bị khán giả chê bai thậm tệ.


Phù Dao Hoàng Hậu thất bại thảm hại.
Phù Dao Hoàng Hậu thất bại thảm hại.

Hay mới đây nhất, bộ phim điện ảnh Bảo Bối của Dương Mịch được ra rạp. Tưởng rằng đây sẽ là bộ phim giúp Dương Mịch lấy lại danh tiếng, nhưng mọi chuyện lại hoàn toàn ngược lại. Bảo Bối của Dương Mịch bị Nhật báo nhân dân chê bai cả về diễn xuất và doanh thu phòng vé. Điểm douban của bộ phim cũng ngày càng tụt giảm từ 6.4 xuống còn 5.7.

>> Có thể bạn quan tâm:
Bằng chứng tin đồn Lưu Khải Uy và Dương Mịch đã “đường ai nấy đi”
Dương Mịch xuất hiện già nua, bị Nữ thần Kim Ưng “hụt” vượt mặt tại Đêm hội từ thiện

Ông xã Lưu Khải Uy ngầm công khai chuyện ly hôn, sự nghiệp Dương Mịch cũng sa sút nghiêm trọng


Bảo Bối bị chê bai cả về doanh thu và diễn xuất.
Bảo Bối bị chê bai cả về doanh thu và diễn xuất.

Cả chuyện đời tư lẫn sự nghiệp đều không thuận lợi, nhiều người cho rằng Dương Mịch đang dần đánh mất phong độ của mình. Nếu trong thời gian tới Dương Mịch không cải thiện diễn xuất và không có tác phẩm ấn tượng ra mắt thì cô sẽ sớm bị khán giả quay lưng.

Ảnh: Internet

Hạ Băng - Theo yan.thethaovanhoa.vn