Phương Ly, Phạm Hồng Phước và B Trần “đại náo” Đà Lạt

Bằng người bạn đồng hành đặc biệt Samsung Gear 360, mỗi đội đều phải thực hiện 3 thử thách quay video theo các chủ đề.

Vậy là 3 đội giành được suất vào vòng 2 của cuộc thi “Bắt trọn cảm xúc” đã lộ diện. Đây chính là những bạn có những tấm ảnh xuất sắc nhất về 1 trong các chủ đề thiên nhiên, mạo hiểm, văn hóa, đời sống trong các hành trình du lịch của mình, được đăng tải trên website cuộc thi. Họ sẽ cùng 3 người nổi tiếng của chúng ta là ca sĩ Phạm Hồng Phước, ca sĩ Phương Ly và hot boy diễn viên B Trần lập thành 3 đội, tiếp tục thực hiện hành trình tiếp theo - “đại náo” Đà Lạt!

Đà Lạt chào đón “Hội trai xinh gái đẹp”

Đây có lẽ là quãng thời gian có tiết trời đẹp nhất trong năm với không khí se lạnh đúng chất Đà Lạt.  Chính vì vậy, các bạn trẻ của chúng ta vô cùng háo hức. Càng háo hức hơn nữa khi tại đây, họ sẽ được tham gia rất nhiều thử thách và trải nghiệm thú vị được “chủ xị” bởi cặp đôi giám khảo vô cùng tài năng: Adrian Anh Tuấn & Sơn Đoàn. Đại diện của 3 đội - Ca sĩ Phạm Hồng Phước, ca sĩ Phương Ly và hotboy diễn viên B Trần - không giấu được cảm xúc của mình, bởi họ sẽ đồng hành cùng 2 thành viên nữa để khám phá Đà Lạt như “những dân du lịch thứ thiệt”, và cùng cho ra đời những bức ảnh, clip tuyệt đẹp.

"Bén duyên” từ cuộc thi “Bắt trọn cảm xúc” - nơi người trẻ thể hiện khiếu chụp ảnh và niềm đam mê du lịch của mình, những gương mặt xuất sắc nhất đã vượt qua vòng loại nhờ vào những tấm ảnh đẹp nhất do chính các bạn tự tay bấm máy khi rong ruổi trên những chuyến hành trình của mỗi người. Đó chính là Phương Anh ĐàoAnh Quý của đội B Trần, Tạ Quốc Kỳ NamQuý Nguyễn của đội Phạm Hồng Phước, Yun LukasHữu Anh của đội Phương Ly. Ai cũng xinh đẹp, cá tính, có gu thẩm mỹ cực cao và đặc biệt là vô cùng đam mê khám phá du lịch. Họ sẽ khám phá Đà Lạt thế nào? Trailer của hành trình đặc biệt này sẽ xuất hiện trên fanpage và Youtube Yan News vào ngày 03/01/2017.


Anh Quý - Phương Anh Đào - B Trần. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh Quý - Phương Anh Đào - B Trần.


Phạm Hồng Phước - Quý Nguyễn - Tạ Quốc Kỳ Nam. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phạm Hồng Phước - Quý Nguyễn - Tạ Quốc Kỳ Nam.


Yun Lukas - Phương Ly - Hữu Anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Yun Lukas - Phương Ly - Hữu Anh.

Những thử thách liệu có làm khó các thí sinh và khách mời?

Bằng người bạn đồng hành đặc biệt Samsung Gear 360, mỗi đội đều phải thực hiện 3 thử thách quay video theo các chủ đề: Adventure, Cuisine, Culture. Những thử thách này vừa yêu cầu sự mạo hiểm, ưa khám phá, mà lại không kém phần thi vị.

Ở chủ đề Adventure, đội ca sĩ Phạm Hồng Phước sẽ phải đi zipline ở khu trò chơi trên không tại thác Datanla, đội ca sĩ Phương Ly sẽ chèo thuyền phao đi tìm đồi cỏ hồng và cây phong cổ thụ trong hòn đảo cuối hồ Tuyền Lâm, đội B Trần sẽ cắm trại đón hoàng hôn trên đồi chè Cầu Đất.


Đội Phạm Hồng Phước chuẩn bị cho phần thử thách zipline của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đội Phạm Hồng Phước chuẩn bị cho phần thử thách zipline của mình.


Đội Phương Ly chèo thuyền phao trong thử thách Adventure. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đội Phương Ly chèo thuyền phao trong thử thách Adventure.

Với chủ đề Cuisine, các đội sẽ có cơ hội khám phá ẩm thực Đà Lạt bằng những thử thách rất sáng tạo như: Ăn 6 món ăn bắt đầu bằng chữ GALAXY trong chợ Đà Lạt (đội B Trần), Ăn tiệc tối với các món buffet rau và các món bánh trong nhà vườn (đội Phương Ly), Ăn đặc sản nướng  theo kiểu dân tộc trong lữ quán Ma Rừng.


Đội Phạm Hồng Phước đốt lửa trại và thưởng thức bữa ăn theo kiểu dân tộc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đội Phạm Hồng Phước đốt lửa trại và thưởng thức bữa ăn theo kiểu dân tộc.

Và ở chủ đề cuối cùng - Culture - các đội sẽ phải chụp bộ ảnh concept thời xưa và cùng du khách trong dinh Bảo Đại quay clip mannequin (đội B Trần), thu hoạch và thưởng thức cà phê ở Mê Linh Garden (đội Phạm Hồng Phước), quay MV bằng các phương tiện di chuyển khác nhau ở Đà Lạt (đội Phương Ly).


Đội B Trần “hoá trang” thành công trước khi bước vào thử thách. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đội B Trần “hoá trang” thành công trước khi bước vào thử thách.

Cái lạnh, độ khó của các thử thách và những mâu thuẫn trong nhóm dường như không thể làm “chùn chân” hội “trai xinh gái đẹp” của chúng ta. Với sự giúp sức đắc lực của Samsung Gear 360, cùng tinh thần đoàn kết, đam mê khám phá du lịch - cả 3 đội đã thể hiện vô cùng xuất sắc trong việc thực hiện các thử thách, mặc dù những thử thách đó đôi khi vô cùng “oái ăm”.

Bạn có thắc mắc đội Phương Ly đã làm thế nào để quay lại được khoảnh khắc “con hổ uống sương” và trở lại thành người không? Hoặc không phải ai cũng vừa đu zipline, vừa dùng bảng tỏ tình được như đội của Phạm Hồng Phước đâu nhé. Tất cả đều cần sự đồng thuận trong các thành viên, sự nhạy cảm với thiên nhiên và đặc biệt là phải nắm rõ những tính năng tuyệt vời của Samsung Gear 360, thì mới có thể hoàn thành xuất sắc được. Không chỉ tự chụp, tự quay, ba đội còn thể hiện khả năng sáng tạo khi đưa ra những ý tưởng độc đáo nhất, “chất” nhất cho phần ý tưởng dựng clip của đội mình.


Ban giám khảo cực kool của cuộc thi: Adrian Anh Tuấn & Sơn Đoàn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ban giám khảo cực kool của cuộc thi: Adrian Anh Tuấn & Sơn Đoàn.

Đáng nhớ nhất chính là thử thách cuối cùng do BGK đề ra: chèo thuyền Kayak ra hồ lấy nguyên vật liệu cho bữa tiệc. Điều đặc biệt là gì? Ba đội sẽ dùng Gear 360 ghi lại hành trình chèo thuyền, dựng thành clip bằng phần mềm dành riêng cho Gear 360, và giải thích mình đã tận dụng Gear 360 để đem lại hiệu ứng gì đặc biệt về mặt hình ảnh. Thật sự, chỉ có những ai đam mê “sống ảo” và “nghiện” công nghệ cao thì mới cảm thấy “đã”, và dường như, không ai trong 3 đội là không “đã” sau chuyến hành trình này cả.

Người bạn đồng hành đặc biệt

Hành trình này chắc chắn sẽ kém thú vị hơn nhiều nếu không có bạn đồng hành Gear 360 - công nghệ mới nhất của Samsung. Gear 360 có thiết kế hình cầu nhỏ gọn, tương thích với các chân chống tripod, mỗi ống kính trước và sau chụp ảnh 180 độ theo hai chiều ngang dọc, tạo ra khung hình 360 độ liền mạch hoàn hảo. Gear 360 sẽ cùng bạn đi đến bất kì nơi nào, tại bất kì thời điểm nào để không bỏ lỡ mọi cảm xúc nào trong cuộc sống.

Phương Ly, Phạm Hồng Phước và B Trần “đại náo” Đà Lạt - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Bắt Trọn Cảm Xúc là cuộc thi dành cho tín đồ du lịch với sự đồng hành của camera 360 độ - Samsung Gear 360. Nhóm chiến thắng chung cuộc (gồm 02 người) sau vòng 2 sẽ được trao giải, mỗi giải 01 Samsung Galaxy S7 Edge và 01 chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho 02 thành viên trong nhóm cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Truy cập ngay battroncamxuc.com và fanpage Samsung Mobile Vietnam để biết thêm chi tiết.

Trúc Đinh - Theo thethaovanhoa.vn | 31/12/2016