Hoàng tử William lo lắng khi vợ có thai

05/12/2012, 10:00 GMT+07:00

Mặc dù Công nương Kate Middleton có thai là chuyện vui nhưng tình trạng sức khỏe không tốt của vợ khiến Hoàng tử William vô cùng lo lắng.

Mặc dù Công nương Kate Middleton có thai là chuyện vui của Hoàng gia nhưng tình trạng sức khỏe không tốt của vợ khiến Hoàng tử William vô cùng lo lắng.

 
Ngày 3/12, Cung điện St James thông báo tin vui về cặp đôi hoàng gia nổi tiếng nhất nước Anh là Hoàng tử William và công nương Kate Middleton sắp đón chào đứa con đầu lòng. Điều này khiến Hoàng gia và người Anh vô cùng hạnh phúc và vui sướg. Hiện tại hoàng tử William đã đưa nữ công tước xứ Cambridge vào một bệnh viện ở London để khám thai. 

Công nướng Kate Middleton đang mang thai ở những tháng đầu tiên và gặp phải tình trạng ốm nghén nặng.
 
Được biết, công nương xứ Cambridge đang bị ốm nghén và đây là một triệu chứng bệnh chứ không phải đơn thuần là việc mà những phụ nữ mang thai gặp phải. Theo thông tin, công nương bị nôn nghiêm trọng và có thể dẫn tới tình trạng mất nước cơ thể, bênh này có thể kéo dài vài tháng gây niên hiện tượng suy nhược và gây ảnh hưởng tới việc mang đa thai sau này. Trung bình cứ 1.000 phụ nữ mang thai thì có 4 người mắc phải triệu chứng này. 
 

Hình ảnh đầu tiên về Hoàng tử William kể từ khi công nương Kate Middleton nhập viện.
 
Hoàng tử William rất lo lắng và túc trực thường xuyên bên cạnh vợ để chăm sóc trong suốt quá trình điều trị tại bệnh viện. Và vào chiều ngày hôm qua, những hình ảnh đầu tiên của Hoàng tử William rời khỏi Bệnh viện King Edward VII sau khi thăm vợ đã được giới truyền thông Anh chụp lại, trên khuôn mặt của Hoàng tử hằn rõ dấu hiệu của sự căng thẳng và lo lắng. 
 
 

An ninh được thắt chặt tại bệnh viện Vua Edward VII
 
Các phóng viên và tay săn ảnh đang chờ đợi nhưng thông tin tôt lành đầu tiên về gia đình của Hoàng gia và Công nương Kate Middleton.
 
 
 

Hình ảnh Hoàng tử William  rời khỏi bệnh viện với vẻ mặt lo lắng.

CTV - DiLi (Theo JJ)