Trước thềm Chung kết HHHV, Hoàng Thùy lại "vượt mặt" Mâu Thủy về điều này

Chỉ sau một ngày Ban tổ chức hé lộ ảnh bikini, Hoàng Thùy dẫn đầu Top thí sinh được yêu thích nhất còn Mâu Thủy bám đuổi sát nút ở vị trí thứ hai.

Hoàng Thùy dẫn đầu Top thí sinh mặc bikini được yêu thích nhất, Mâu Thủy bám đuổi sát nút trong bảng xếp hạng.

Mới đây, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 công bố bộ ảnh Glamshot (ảnh chân dung nghệ thuật) chính thức với phong cách Hawaii Tropical. Các thí sinh của cuộc thi khoe nhan sắc ấn tượng và vóc dáng nóng bỏng trong những bộ bikini gợi cảm.


Hoàng Thùy "thiêu đốt" ánh nhìn của khán giả với số đo 3 vòng vô cùng quyến rũ 80-61-92cm.
Hoàng Thùy "thiêu đốt" ánh nhìn của khán giả với số đo 3 vòng vô cùng quyến rũ 80-61-92cm.


Mâu Thủy nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng bởi vẻ quyến rũ, gợi cảm.
Mâu Thủy nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng bởi vẻ quyến rũ, gợi cảm.

Sau hơn 1 ngày bộ ảnh bikini được BTC tung ra, hai gương mặt nổi bật nhất của cuộc thi, Mâu Thủy Hoàng Thùy tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng thí sinh được yêu thích nhất khi bức ảnh nhận được số lượt like và share "khủng" chỉ sau một ngày. Trong khi bức ảnh bikini của Hoàng Thùy nhận được 9.500 lượt like và 20.404 lượt share thì bức ảnh của Mâu Thủy bám đuổi sát nút với 8.300 lượt like và 14.1570 lượt share.

Trước thềm Chung kết HHHV, Hoàng Thùy lại

Hiện tại, dàn thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đang tập trung tại Đà Lạt để tham gia chương trình hoạt động cộng đồng, quảng bá địa danh văn hóa du lịch, tiệc Giáng sinh, chúc mừng năm mới… Sau đó sẽ di chuyển đến Nha Trang, tại đây các người đẹp tiếp tục tham gia phần thi phụ, hoạt động rèn luyện và chuẩn bị cho đêm Chung kết. Đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với chủ đề Người kế vị tương lai diễn ra lúc 19h ngày 6/1/2018.

Ricky - Theo Thethaovanhoa.vn | 21/12/2017