Hoàng Thùy Linh bị giả trang cá nhân, gây hấn hotgirl

03/12/2012, 16:00 GMT+07:00

Status mới nhất trên trang cá nhân tên 'Hoàng Thùy Linh' nhắm đến người bạn một thời của cô, hotgirl Vũ Hạnh Nguyên.

Status mới nhất trên trang cá nhân tên 'Hoàng Thùy Linh' nhắm đến người bạn một thời của cô, hotgirl Vũ Hạnh Nguyên.

Trước đó vào ngày hôm qua (2/12), hotgirl Vũ Hạnh Nguyên đã xuất hiện trên chương trình truyền hình trực tiếp Bài hát yêu thích và biểu diễn ca khúc Đừng tìm lại em. Do yêu cầu của chương trình là phải hát live nên phần trình diễn của cô nàng hotgirl đã vấp phải ý kiến đa chiều từ khán giả.

Tuy nhiên, trên một trang cá nhân có tên 'Hoàng Thùy Linh' đã viết:

Có vẻ như trong cách nhìn của người viết, Vũ Hạnh Nguyên còn phải cố gắng nhiều, nhiều nữa mới có thể đạt được đến tầm "chuyên nghiệp", mà khả năng hiện tại chưa thể nào với tới được.

Ý kiến của người viết đưa ra cũng vấp phải nhiều ý kiến không kém. Đa phần những bình luận đồng ý với ý kiến được đưa ra và cho rằng phần biểu diễn của Vũ Hạnh Nguyên "quá tệ", bên cạnh đó cũng không ít ý kiến cho rằng bản thân Hoàng Thùy Linh cũng không phải là một người có khả năng vượt trội người bạn của mình để có quyền nhận xét, bình phẩm.

Tuy nhiên, chiều nay từ trang cá nhân thật sự của Hoàng Thùy Linh đã lên tiếng đính chính dòng trạng thái trên không phải của cô mà do một trang cá nhân khác mạo nhận. Trên thực tế, Hoàng Thùy Linh không hề đưa ra bất cứ nhận định nào liên quan đến người bạn cũ và cũng tuyệt đối không bình luận, trả lời thêm bất cứ vấn đề nào liên quan đến mối quan hệ của hai người.

CTV - Trolling In The Deep