Hoàng Oanh ứng xử xuất sắc khiến Tự Long "bối rối"

13/11/2016, 17:54 GMT+07:00

Giám khảo đề cao lối hành xử nhân văn, thấu tình đạt lý của Hoàng Oanh giữa hai thân phận phụ nữ đang giằng co hạnh phúc về mình.

Á hậu Hoàng Oanh phải đối đầu cùng trưởng phòng Tự Long. Trong chiếc váy cưới màu xanh, Hoàng Oanh gặp vị hôn thê Tự Long trong dinh thự nguy nga. Thế nhưng, Tự Long đã thú nhận toàn bộ gia sản của mình đều là hàng... mướn để có thể sánh đôi với nàng Á hậu. Trái với mong đợi của Tự Long, Hoàng Oanh bình thản chấp nhận. Nhưng đây chỉ là một phép thử người yêu của nam trưởng phòng.

Khi Tự Long chuẩn bị cầu hôn Hoàng Oanh thì người vợ cả (Trà Ngọc) bất ngờ xuất hiện và tố "Em đã giật chồng chị đó!". Hoảng loạn vì sự tráo trở của Tự Long nhưng Hoàng Oanh vẫn biện minh cho mình: "Nếu biết ảnh có vợ mà em vẫn sấn tới thì mới là giật chị nhé. Sao chị nhẹ dạ để ảnh dụ dỗ em vậy?". Vướng vào tình trường rối rắm, Hoàng Oanh mếu máo trách Tự Long đã "làm cho con tim của 2 người phụ nữ nát bét". Hoài Linh nhận xét, dù là người "đá chéo" sân nhưng Hoàng Oanh giải quyết tình huống rất ngọt ngào. Đặc biệt, nam giám khảo đề cao lối hành xử nhân văn, thấu tình đạt lý giữa hai thân phận phụ nữ đang giằng co hạnh phúc về mình.

Nguồn video: vtv.vn

Doll - Theo vtv.vn