Hoàng Ny diện bikini khoe đường cong gợi cảm bên hồ bơi

06/01/2014, 08:00 GMT+07:00

Lần đầu tiên diễn viên Hoàng Ny bạo dạn “lột xác” khi diện trang phục bikini để khoe dáng chuẩn.

Lần đầu tiên diễn viên Hoàng Ny bạo dạn “lột xác” khi diện trang phục bikini để khoe dáng chuẩn.

Vừa hoàn thành xong vai diễn trong phim truyền hình dài tập “Thám tử miệt vườn” cùng với nam ca sĩ Don Nguyễn, Nhan Phúc Vinh, diễn viên Hoàng Ny ngay lập tức tham gia vào bộ phim mới “Độc thân tuổi 30” cùng với nam diễn viên Huy Khánh. Phim sẽ được bấm máy sau kỳ nghỉ tết Giáp Ngọ. 

Ngoài ra, ngay từ những ngày đầu năm 2014, Hoàng Ny đã nhận được khá nhiều thông tin vui. Phim truyền hình dài 44 tập “Tìm chồng cho vợ tôi” do Võ Việt Hùng làm đạo diễn với sự tham gia của cô và Nhật Kim Anh, Quốc Cường… đang giữ vị trí top 5 trong giải thưởng Mai Vàng 2014. 

Diễn viên Hoàng Ny vốn được khán giả màn ảnh nhỏ yêu thích với vai diễn “sáu chảnh” trong phim “Cù lao lúa” dài 41 tập do đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc dàn dựng. Đây là một vai diễn khá phá cách, phản diện nhưng hài hước khác lạ so với các vai diễn trước đây cô tham gia. Bên cạnh đó, Hoàng Ny còn được khán giả yêu mến trong các vai chính diện như: bác sĩ Thư là người yêu Chí Cùa (Bình Minh đóng) trong phim “Vật chứng mong manh”, nhân vật Bích với số phận đáng thương trong phim “Ầu ơ ví dầu”.

Bên cạnh nghề chính là diễn viên thì Hoàng Ny còn giữ vai trò là MC. Hiện tại Hoàng Ny khá bận rộn với những chuyến từ thiện cuối năm, giúp đỡ cho những mảnh đời bất hạnh và giữ vai trò cầm trịch trong các chương trình, sự kiện. 

Photo: Vũ Art

Stylist: Anny Nguyễn

Make up: Lê Thy

CTV - Thiên An