Hoài Linh mỏi tay nhận "Mai" cuối năm

02/02/2015, 19:00 GMT+07:00

Nghệ sĩ hài Hoài Linh vừa lập kỉ lục mới về việc nhận giải Mai Vàng lần thứ 10 trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Nghệ sĩ hài Hoài Linh vừa lập kỉ lục mới về việc nhận giải Mai Vàng lần thứ 10 trong lĩnh vực hài kịch. 

Lễ trao giải Mai Vàng 2014 diễn ra trang trọng tại Nhà hát TP.HCM tối 1-2 với chương trình thảm đỏ xôm tụ, đẹp mắt. Buổi lễ được với sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng giúp cho quang cảnh lễ trao giải trở nên ấm cúng, đậm tính nghệ thuật. 
 
 
Trong 20 năm của giải Mai Vàng thì nghệ sĩ Hoài Linh đã có đến 10 lần đoạt giải ở hạng mục Nghệ sĩ hài được yêu thích nhất. Đây có thể được xem là kỉ lục người có số lần đoạt giải thưởng cho một hạng mục nhiều nhất tại Việt Nam. 
 
 
Với kỷ lục này, Hoài Linh cũng vinh dự được ban tổ chức trao tặng một giải Mai Vàng đặc biệt dành cho nghệ sĩ nhiều lần nhận giải Mai Vàng nhất. Với những cống hiến cho nghệ thuật hết mình, nghệ sỹ Hoài Linh một lần nữa chứng minh được vị trí khó thể vượt qua của mình trong làng hài kịch của Việt Nam. 
 
Bên cạnh đó, YAN News cũng xin chúc mừng nhiều nghệ sĩ khác đã được vinh danh tại lễ trao giải Mai Vàng năm nay như “Ca khúc được yêu thích nhất” thuộc về ca khúc Bốn chữ lắm của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng, Nghệ sĩ Thành Lộc Tú Sương thắng giải “Nam/Nữ nghệ sĩ sân khấu được yêu thích nhất”, “Nam/Nữ ca sĩ nhạc nhẹ được yêu thích nhất” thuộc về hai gương mặt ca sĩ nổi bật nhất năm nay: Noo Phước ThịnhĐông Nhi
 
 
 
Chúc các nghệ sĩ sẽ luôn gặt hái thành công trên con đường sự nghiệp của mình. 
 

CTV - YAN News Production