Hoài Linh khiếp vía với giọng hát khủng khiếp của Puka

11/11/2016, 16:00 GMT+07:00

Hoài Linh nhận xét Puka:“Anh đã được nghe nói về giọng hát của em nhưng hôm nay mới được “tận mục sở thính”, giọng hát em “khủng” thiệt!

Diễn viên Pu Ka mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả với tiểu phẩm “Mộng Pu Ka” nói về tình yêu ca hát và ước mơ làm ca sĩ của cô. Tiết mục của Puka khiến cho giám khảo Hoài Linh hoảng hốt: “Anh đã được nghe nói về giọng hát của em nhưng hôm nay mới được “tận mục sở thính”, giọng hát của em “khủng” thiệt! Cao vút luôn mà muốn vút đến đâu thì vút. Giọng hát của em không chỉ bay qua 5 dòng kẻ mà 10 dòng kẻ cũng bay ra được. Phần diễn xuất của em hoành tráng, đẹp. Em đã chơi hết mình, có thể cái phần hát dở lại hỗ trợ cho em những phần khác. Thông qua tiểu phẩm cũng thấy thời điểm này, các bạn trẻ hễ đụng chuyện gì nho nhỏ là tự vẫn. Các bạn hãy cứ sống với cá tính riêng của mình, miễn không làm phật lòng người khác”.

Là người đồng hành với Puka trong cuộc thi, Khả Như bật mí lý do mà Puka hay hát đó là: “Do ngày nhỏ có người lỡ khen Pu Ka hát hay nên Pu Ka đã nuôi mộng từ năm 10 tuổi đến giờ mà giọng hát vẫn vậy”.

Nguồn video: thvl.vn

Doll - Theo thvl.vn