Hoài Linh đanh thép lên tiếng về việc không đủ trình độ làm giám khảo

01/08/2017, 18:00 GMT+07:00

NSƯT Hoài Linh đã lên tiếng về việc bị nhạc sĩ Vinh Sử chê không đủ trình độ chấm thi Bolero sau thời gian im lặng.

Vào tháng 7 vừa qua, nhạc sĩ Vinh Sử đã gây tranh cãi khi cho rằng "Hoài Linh thì biết gì về Bolero mà chấm Bolero". Mặc cho dư luận bàn tán xôn xao và nhiều đồng nghiệp đứng ra bảo vệ, Hoài Linh vẫn một mực im lặng. Cho tới chiều 1/8, nam nghệ sĩ mới có những chia sẻ chính thức về sự việc này tại buổi ra mắt sản phẩm mới của con gái nuôi tại TP HCM.

Hoài Linh khẳng định: "Nói tôi không biết gì về nhạc Bolero nên không thể nói về Bolero, không thể nghe và chấm Bolero, nhưng đâu phải không biết nhạc thì không thể nghe nhạc? Nếu nói không biết nhạc nên không thể nghe nhạc thì một nửa dân số Việt Nam không ai có thể nghe nhạc cả".


Đây là lần đầu tiên Hoài Linh nói về ồn ào này sau thời gian im lặng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây là lần đầu tiên Hoài Linh nói về ồn ào này sau thời gian im lặng.

Trước đó, sau khi gây "bão" dư luận về phát ngôn khá thẳng thắn dành cho đàn em, nhạc sĩ Vinh Sử đã đính chính ông không hề có ý chê bai Hoài Linh mà mọi người đã hiểu sai ý.

“Tôi có nói rằng các chương trình truyền hình bây giờ nên có sự chọn lọc giám khảo hơn, không thể để ca sĩ hát dân ca, cải lương hay thậm chí là thính phòng… rồi vào ngồi chấm thi. Vì vậy tôi có lấy ví dụ về Hoài Linh nhưng đó chỉ là cách nói đùa theo kiểu miền Nam nhưng đã bị hiểu sai ý nghĩa.” – nhạc sĩ Vinh Sử giải thích.


Nhạc sĩ Vinh Sử. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhạc sĩ Vinh Sử.

Nhạc sĩ Vinh Sử cũng nhận xét thêm về NSƯT Hoài Linh, theo ông, nam danh hài là một người có tên tuổi trong làng giải trí. “Hoài  Linh tuy không lớn tuổi bằng tôi nhưng cũng đã trên dưới 50 tuổi rồi, con người cũng chững chạc rồi. Tôi chỉ nói đùa rồi người hâm mộ lại hiểu lầm nghĩ tôi bôi bác Hoài Linh. Tôi bôi bác Hoài Linh thì được lợi gì?”.

Ảnh: Tổng hợp Internet

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!