Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh “đọ” vương miện trong bộ ảnh mới

26/05/2020, 17:38 GMT+07:00

Bà trùm Phạm Kim Dung tiết lộ vai trò của 3 Hoa hậu gồm: Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh trong Hoa hậu Việt Nam 2020.

Mới đây, “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung đã thực hiện bộ ảnh kỷ niệm cùng bộ 3 Hoa hậu đình đám: Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh.

Những hình ảnh rực rỡ này hứa hẹn sẽ làm các fan nhan sắc "đứng ngồi không yên" khi các nàng Hậu sẽ tiết lộ tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020 với vai trò gì, hay một lần nữa chinh chiến quốc tế trong năm nay?

 
Dàn Hoa hậu chụp ảnh cùng "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung (Ảnh: BTC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dàn Hoa hậu chụp ảnh cùng "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung (Ảnh: BTC).

>>>Đã xem: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nói gì về tân Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy?

Tiểu Vy - Đỗ Mỹ Linh - Lương Thùy Linh lần đầu "đọ sắc" với nhau

Sau họp báo khởi động, Hoa hậu Việt Nam đã tạo ra hiệu ứng mạnh mẽ đến với cộng đồng yêu mến cái đẹp bởi những hoạt động ý nghĩa mà cuộc thi đang làm vì xã hội.

Những cái tên Hoa hậu gắn với các hoạt động thiện nguyện như Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh đã là những gương mặt truyền cảm hứng cho các cô gái Việt. 

 
Những gương mặt truyền cảm hứng cho các cô gái Việt (Ảnh: BTC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những gương mặt truyền cảm hứng cho các cô gái Việt (Ảnh: BTC).

 
Trần Tiểu Vy Top 5 người đẹp nhân ái, Top 30 Miss World 2018, Lương Thùy Linh Top 10 người đẹp nhân ái, Top 12 Miss World 2019 (Ảnh: BTC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trần Tiểu Vy Top 5 người đẹp nhân ái, Top 30 Miss World 2018, Lương Thùy Linh Top 10 người đẹp nhân ái, Top 12 Miss World 2019 (Ảnh: BTC).

Đứng sau sự thành công của các nàng Hậu phải nhắc đến bà Phạm Kim Dung – người đang nắm bản quyền tham dự nhiều cuộc thi nhan sắc quốc tế uy tín hàng đầu, “bà trùm Hoa hậu” chia sẻ:

Sau mỗi cuộc thi tôi tổ chức, điều khiến tôi tự hào là các em được chọn đều có đủ phẩm chất, nhan sắc xứng đáng. Qua thời gian đào tạo và cọ xát thực tế, việc trở lại với cuộc thi, chính là cơ hội để các em thể hiện rõ sự trưởng thành của chính mình.

Chúng tôi đã có một Đỗ Mỹ Linh đằm thắm mặn mà, một Tiểu Vy tươi trẻ sắc sảo, một Lương Thùy Linh xinh đẹp tri thức. Đây là những nhân tố góp phần nâng cao uy tín, chất lượng của cuộc thi, chắc chắn sẽ được bố trí những vai trò quan trọng tại HHVN 2020 phù hợp với tố chất của từng em".

 
Ba nàng Hậu đang có những chiến lược phát triển riêng (Ảnh: BTC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ba nàng Hậu đang có những chiến lược phát triển riêng (Ảnh: BTC).

>>>Có quan tâm: Đỗ Mỹ Linh - Trần Tiểu Vy "đọ" vòng 1 gợi cảm, ai xuất sắc hơn ai?

"Bà trùm" Phạm Kim Dung tiết lộ vai trò của 3 Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy, Thùy Linh trong Hoa hậu Việt Nam 2020

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lãnh vực nhan sắc, bà Phạm Kim Dung đưa tiêu chí các cuộc thi quốc tế tiệm cận hơn với việc tổ chức tại Việt Nam. Nắm rõ “luật chơi” của quốc tế để từ đó chị cùng ê-kíp đề cử các đại diện đi thi và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, ngày càng chuyên nghiệp và bài bản hơn. "Bà trùm" Phạm Kim Dung cũng tiết lộ vai trò của 3 Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy, Thùy Linh trong Hoa hậu Việt Nam 2020.

 
Với thành tích nổi bật trên đấu trường nhan sắc quốc tế, Đỗ Mỹ Linh lập nên lịch sử trở thành Hoa hậu nhân ái  và lọt Top 40 tại Miss World 2017 (Ảnh: BTC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với thành tích nổi bật trên đấu trường nhan sắc quốc tế, Đỗ Mỹ Linh lập nên lịch sử trở thành Hoa hậu nhân ái  và lọt Top 40 tại Miss World 2017 (Ảnh: BTC).

Là làn gió mới của nhan sắc Việt, Tiểu Vy được ưu ái với cái tên “Hoa hậu đẹp nhất trong các Hoa hậu” và điều đó đã được minh chứng bởi giải thưởng Best face of the year 2019. Gần 2 năm đương nhiệm, nàng Hậu xứ Quảng đã được nhiều nhãn hàng và các nhà thiết kế hàng đầu ưu ái “chọn mặt gửi vàng” trong vai trò quan trọng tại các show thời trang hoành tráng. 

 
Dù chỉ mới 20 tuổi nhưng Tiểu Vy ngày càng khẳng định được vị thế của mình mỗi khi xuất hiện (Ảnh: BTC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù chỉ mới 20 tuổi nhưng Tiểu Vy ngày càng khẳng định được vị thế của mình mỗi khi xuất hiện (Ảnh: BTC).

Trần Tiểu Vy với vai trò đương kim Hoa Hậu chắc chắc sẽ là đại sứ đồng hành cùng cuộc thi. Đỗ Mỹ Linh đã có gần 4 năm dày dặn kinh nghiệm sau khi đăng quang từ năm 2016. Gắn liền với hình tượng Hoa hậu Nhân ái, cô đã mang lại nhiều cảm xúc cho phần thi Người đẹp nhân ái khi đưa ra những nhận xét khách quan trên ghế giám khảo cùng Trấn Thành và Trác Thuý Miêu.

 
Tiểu Vy - Đỗ Mỹ Linh hiện đang được quản lí bởi "bà trùm" Phạm Kim Dung (Ảnh: BTC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiểu Vy - Đỗ Mỹ Linh hiện đang được quản lí bởi "bà trùm" Phạm Kim Dung (Ảnh: BTC).

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến Lương Thùy Linh, ghi dấu ấn với thành tích top 12 Miss World 2019, Thùy Linh được hé lộ sẽ là Host của Beauty with a Purpose (Người đẹp nhân ái) và Head to head challenge (Người đẹp truyền thông) cùng với đàn chị Mỹ Linh. 

 
Hoa hậu Thùy Linh sẽ là Host của Beauty with a Purpose (Người đẹp nhân ái) (Ảnh: BTC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Thùy Linh sẽ là Host của Beauty with a Purpose (Người đẹp nhân ái) (Ảnh: BTC).

Theo chia sẻ của bà Phạm Kim Dung, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên toàn thế giới sẽ ảnh hưởng đến việc tổ chức của một số cuộc thi quốc tế nhất định, BTC HHVN sẽ cân nhắc tình hình và chọn đại diện phù hợp. Như vậy, việc các Hoa hậu có tiếp tục chinh chiến ở các cuộc thi quốc tế nữa hay không vẫn còn bỏ ngỏ. Fan sắc đẹp sẽ còn tiếp tục hồi hộp đồn đoán kết quả!

>>> Bạn đã xem: Dàn mỹ nhân Việt lộng lẫy "đốt cháy" thảm đỏ Miss World Việt Nam 2019

Ảnh : Lê Thiện Viễn

Stylist : Kye Nguyễn

Trang phục : Lê Thanh Hoà, Đỗ Long

Đơn vị tổ chức

đơn vị tài trợ

bảo trợ truyền thông

đồng hành cùng