Bị CĐM chỉ trích về phát ngôn vụ tai nạn 13 người chết, Hoa Vinh livestream đáp trả cực gắt

02/08/2018, 14:15 GMT+07:00

Bị CĐM chỉ trích là "thiếu văn hóa" khi phát ngôn về vụ tai nạn 13 người chết, mới đây Hoa Vinh đã livestream đáp trả rằng "có nói gì thì cũng có sống lại đâu".

Gần đây, cộng đồng mạng cả nước không ngừng xôn xao và xót thương cho vụ việc của một đại gia đình tại Quảng Nam, tử nạn trên đường đi rước dâu. Vụ tai nạn khiến 10 người chết tại chỗ, 3 người tử vong trên đường đi cấp cứu. Hiện còn 4 nạn nhân được cấp cứu tại Bệnh viện Đà Nẵng. Tất cả nạn nhân đều trên ô tô khách, tài xế container chỉ bị thương nhẹ. Tại hiện trường, chiếc ô tô 16 chỗ bị biến dạng.


Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc khiến CĐM xót xa
Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc khiến CĐM xót xa

Mới đây, nam ca sĩ Hoa Vinh (một gương mặt mới của Vpop, vừa bước ra từ thế giới mạng) đã đăng tải dòng trạng thái kêu gọi ủng hộ quyên góp cho cô bé may mắn sống sót, hiện đang điều trị tại bệnh viện. Tuy nhiên, do sử dụng từ ngữ chưa hợp lý như "ngủm", "theo kèo", Hoa Vinh liền bị cộng đồng mạng chỉ trích kịch liệt, thậm chí còn có người gọi anh là "trẻ trâu".
 

Có tâm nhưng phát ngôn của Hoa Vinh khiến CĐM chỉ trích hết lờiCó tâm nhưng phát ngôn của Hoa Vinh khiến CĐM chỉ trích hết lời

Trước những chỉ trích trên, Hoa Vinh đã livestream giải thích những suy nghĩ của anh. Hoa Vinh cho biết: "Bản thân mình không được khéo nên câu từ chỉ được như vậy. Nói chết hay mất, thì cậu bé này cũng mất cả bố lẫn mẹ rồi, có nói như nào thì cũng không sống lại được đâu. Mình ủng hộ cho người sống mà, còn người chết cũng đã chết rồi". Bên cạnh đó anh cũng bày tỏ sẽ bay vào Đà Nẵng để thăm 2 cô cậu bé sống sót trong vụ tai nạn để đưa ra quyên góp, ủng hộ hợp lý. Nam ca sĩ lên tiếng sẽ trao số tiền quyên góp sẽ trao lại cho người thân có CMND, huyết thống với gia đình nạn nhân và không trao cho bất kì đơn vị nào đứng lên nhận số tiền ấy để lo cho cậu bé.


Hoa Vinh cho biết anh không giỏi chữ nghĩa nên nói thẳng, nói thật
Hoa Vinh cho biết anh không giỏi chữ nghĩa nên nói thẳng, nói thật

 

 

Thanh Thủy - Theo yan.thethaovanhoa.vn