Chàng trai hot nhất Facebook - Hoa Vinh bị mẹ bất ngờ "bóc phốt" ngay trên sóng livestream

10/03/2018, 18:00 GMT+07:00

"Hiện tượng mới" Hoa Vinh thật sẽ không ngờ đến khi antifan chẳng ở đâu xa lại chính là mẹ mình. Và bà sẵn sàng "bóc" con trai mình ngay trên sóng livestream.

Cộng đồng mạng hiện đang khá thích thú truyền tay nhau chia sẻ clip mới của "chàng trai livestream triệu view" Hoa Vinh khi anh bị chính mẹ của mình "bóc phốt" rằng: "Mày hát là mày đang đánh lừa khán giả đấy!"

Sở hữu các clip livestream đạt tới hơn 50 nghìn người theo dõi và hơn 1 triệu lượt xem chỉ trong một đêm ngắn ngủi, Hoa Vinh đã trở thành "hiện tượng mạng" mới nhất hiện nay. Được nhiều người yêu thích là thế nhưng Hoa Vinh cũng từng tuyên bố trên clip của mình là sẽ "hiền nhưng không lành" với các antifan. Vậy mà anh chàng lại không ngờ tới có một antifan luôn hiện hữu ngay cạnh mình và sẵn sàng "bóc phốt" bất cứ lúc nào.

Mới đây, cộng đồng mạng lại tiếp tục chia sẻ "rần rần" một clip mới của Hoa Vinh. Nhưng lần này không đơn giản chỉ vì nội dung hay như thường lệ mà lý do chủ yếu khiến đoạn clip này "dậy sóng" dân mạng là tình huống bi hài của anh chàng khi bị mẹ làm cho "đơ như cây cơ".


Đang thể hiện trên livestream thì Hoa Vinh bị mẹ "bóc phốt"

Chẳng là khi Hoa Vinh đang livestream trong căn phòng quen thuộc mọi khi, chuẩn bị hát tặng mọi người và đang dơ tay lên chào rất "cool ngầu" thể hiện diện mạo phong cách thì bất ngờ mẹ anh chàng mở cửa phòng tiến vào kèm theo tiếng nói lớn: "Mày hát là mày đang đánh lừa khán giả đấy!".

Bị một phen bất ngờ không kịp trở tay, Hoa Vinh lúng túng quay lại nhắc mẹ: "Mẹ đi xuống đi" sau đó tiếp tục livestream hát.


Livestream không có lỗi, lỗi là tại không khóa cửa kỹ để mẹ đi vào... (Ảnh cắt từ clip)
Livestream không có lỗi, lỗi là tại không khóa cửa kỹ để mẹ đi vào... (Ảnh cắt từ clip)

Đoạn clip ngắn khiến ai xem cũng phải bật cười vì không ngờ thần tượng cool ngầu là thế mà cũng có ngày bị xấu hổ ngớ người vì mẹ "bóc phốt". Mạnh mẽ tuyên bố sẽ không nhân nhượng với antifan nhưng với antifan đặc biệt này thì anh chàng chỉ biết lúng túng "xin tha".

Bạn T.A hài hước bình luận: "Sau sự cố của Hoa Vinh thì chúng ta nên cảnh giác vì đôi khi kẻ thù không ở đâu xa mà hiện hữu ngay cạnh mình. Đúng là con trai ở ngoài có hùng hổ ra sao thì về nhà cũng phải chịu thua mẹ hết!".

Thành viên H.L cũng tiếp lời: "Bạn nào nếu có muốn livestream thể hiện trên mạng thì hãy nhìn đây mà làm gương nhé. Nhớ đóng kỹ cửa phòng kẻo bị mẹ cho ăn quả "phốt" to đùng như này lại hối hận không kịp".

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được cộng đồng mạng thích thú truyền tay nhau chia sẻ.

Nguồn clip: Hoa Vinh

Trinh Trinh - Theo yan.thethaovanhoa.vn