Chuyện gì xảy ra khi Selena Gomez và Taylor Swift khi suýt trở thành chị em dâu một nhà

06/12/2017, 19:30 GMT+07:00

Taylor Swift và Selena Gomez vốn là cặp bạn thân đình đám của Hollywood. Thế nhưng, duyên khiến hai người kết thân với nhau cũng hết sức đặc biệt và thú vị.

Taylor Swift và Selena Gomez vốn là cặp bạn thân đình đám của Hollywood. Thế nhưng, có duyên khiến hai người kết thân với nhau cũng hết sức đặc biệt và thú vị.

Selena Gomez vừa tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn gần đây, cô và Taylor Swift chính thức trở thành bạn bè tốt nhờ cả hai đều từng là người yêu của anh em nhà Jonas.


Cặp bạn thân xinh đẹp và nổi tiếng của làng giải trí Hollywood. 
Cặp bạn thân xinh đẹp và nổi tiếng của làng giải trí Hollywood. 

Tình bạn của Selena Gomez và Taylor Swift đã tốn không ít giấy mực của báo chí bởi họ đều là những cô ca sỹ xinh đẹp, tài năng, và sở hữu lượng fan hùng hậu. Trong cuộc phỏng vấn mới đây với đài KISS FM của Anh, Selena vừa tiết lộ một sự thật thú vị về sự ra đời của tình bạn 10 năm đầy bền vững của mình với Taylor Swift chính lànhờ...họ đều hẹn hò với các anh em nhà Jonas.


Selena Gomez và Nick Jonas từng là cặp sao tuổi teen bước ra từ nhà Disney.
Selena Gomez và Nick Jonas từng là cặp sao tuổi teen bước ra từ nhà Disney.

Selena nói: "Chúng tôi thật ra đã cùng nhau hẹn hò với anh em nhà Jonas! Chuyện đó thật thú vị nhỉ. Taylor từng là cô gái có mái tóc xoăn, đeo nhiều vòng tay và hay đi boot cao bồi. Còn tôi là một sao mới nổi, chúng tôi nhanh chóng hợp cạ với nhau. Tình bạn này là điều tuyệt vời nhất chúng tôi có được sau những mối quan hệ tình cảm đó".


Mối tình "trai tài gái sắc" Joe Jonas và Taylor Swift
Mối tình "trai tài gái sắc" Joe Jonas và Taylor Swift

Tuy cuộc tình giữa họ với anh em nhà Jonas không có cái kết đẹp, nhưng theo Selena chia sẻ, quan hệ giữa 4 người họ hiện giờ vẫn duy trì ở mức bạn bè tốt: "Họ rất đáng yêu. Giờ chúng tôi đều là bạn. Hồi đó chúng tôi còn rất trẻ, bạn biết đấy, thời điểm đó khác với bây giờ".

Huy Thái - Theo Thethaovanhoa.vn