Theo sau Erik, chị đại "hoa dâm bụt" Hòa Minzy “thả thính” fan với teaser MV mới

04/05/2018, 11:30 GMT+07:00

Sau cơn sốt của “Chạm đáy nổi đau” từ em út Erik, chị đại Hoà Minzy của gia đình "hoa dâm bụt" tiếp tục "tấn công" Vpop bằng teaser MV mới đầy lung linh và hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn!

Theo sau Erik, chị đại

Tối 3/5, Hòa Minzy đã tung teaser cho MV chuẩn bị ra mắt của mình. Trong đoạn teaser ngắn ngủi, Hòa Minzy đã tiết lộ tạo hình xinh xắn của mình trong sản phẩm mới. Với trang phục trong teaser chắc hẳn nhiều người đoán được Hòa Minzy sẽ nhập vai một cô y tá. Ngoài những shoot hình rất xinh của Hòa Minzy còn xuất hiện một chàng trai cao ráo vui vẻ tươi cười bên cạnh. Nhiều fan dự đoán rằng có thể cô nàng sẽ có một mối tình khá vui vẻ trong sản phẩm mới lần này. 

Theo sau Erik, chị đại

Sau hơn một năm vắng bóng, đây được xem là sản phẩm trở lại thị trường âm nhạc tâm đắc của cô nàng. Dù chỉ vỏn vẹn 47 giây ngắn ngủi, nhưng giới hâm mộ Vpop chắc chắn nhận ra lối làm MV theo phong cách Trung-Nhật-Hàn với phong cách thời trang mang màu sắc Kawaii vừa phải và lấy một mạch truyện chính làm tiền đề như những gì Em gái mưa đã làm trước đó.

Theo sau Erik, chị đại

Trong MV mới, Hòa Minzy tiếp tục theo đuổi hình tượng “dịu dàng girl” khi nửa nhu mì, nửa năng động và pha một chút ngây thơ của thiếu nữ những ngày mới yêu khiến giới hâm mộ nữ ca sĩ xinh đẹp bao phen điêu đứng.

Theo sau Erik, chị đại

Nếu Erik mở hẳn một buổi họp báo cho MV mới của mình thì không để thua thiệt đàn em, Hòa Minzy cũng dành cho Rời bỏ một buổi chiếu thử vào ngày 5/5 trước khi ra mắt chính thức vào ngày 6/5/2018.

Theo sau Erik, chị đại

Liệu Rời bỏ của Hòa Minzy có phải là một pha comeback hoàn hảo và gặt hái được những thành công như em trai Erik của mình đã làm.


Rời bỏ - Offical Teaser MV - Hoà Minzy.

Ảnh: Tổng hợp