Clip: Chị "Hoa dâm bụt" Hòa Minzy tranh thủ cơ hội "phá game" siêu lầy lội trong họp báo Đức Phúc

Trong họp báo mới, Hòa Minzy "năng động quá mức" khiến cậu em Đức Phúc không đỡ nổi phải lên tiếng "đây là họp báo của Đức Phúc không phải của Hòa Minzy"

Trong buổi họp báo MV "Năm ấy" của Đức Phúc, Hòa Minzy cũng góp mặt và đóng vai trò là "thánh phá game" của buổi ra mắt khiến người xem không nhịn được cười. Những màn chọc phá đậm chất "lầy lội" của nữ ca sĩ khiến Đức Phúc phải sợ hãi rào trước "đây là họp báo của Đức Phúc không phải của Hòa Minzy". Hai chị em nhà này đúng là đáng yêu hết phần người khác!

ĐỨC PHÚC >>

Đức Phúc là con trai lớn trong một gia đình sinh sống ở khu phố trung tâm Hà Nội, có mức thu nhập bình thường và không có ai hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí.

Anh có niềm đam mê ca hát bắt nguồn từ việc gia đình anh rất thích hát karaoke. Những năm học cấp 3 Đức Phúc tham gia tất cả các buổi casting biểu diễn văn nghệ tại trường, nhưng do nhiều yếu tố khách quan anh đều không được biểu diễn. Đến lớp 12 anh mới được biểu diễn trong lễ bế giảng. Khi lên đại học anh tham gia câu lạc bộ âm nhạc của trường.

Năm 2015 anh trở thành quán quân của Giọng hát Việt team Mỹ Tâm. Trước khi tham gia Giọng hát Việt anh cũng đã từng tham gia hai cuộc thi khác đó là Vietnam Idol và Vietnam's Got Talent nhưng đều bị loại ở ngay vòng đầu.

  • Tên thật: Nguyễn Đức Phúc
  • Ngày sinh: 15/10/1996
  • Cung hoàng đạo: Thiên bình
  • Quê quán: Hà Nội
  • Vai trò: Ca sĩ... Xem thêm >> Tiểu Sử Đức Phúc

Hòa Minzy hết quấn quýt Đức Phúc lại chăm sóc Erik trong hậu trường Cặp đôi hoàn hảo

Gia đình "hoa dâm bụt" nảy sinh "đại chiến" khi Hòa Minzy và Erik tranh nhau mỹ nam

Gia đình "hoa dâm bụt" Hòa Minzy, Erik, Đức Phúc gây ấn tượng tại MAMA 2017

Hòa Minzy

Đức Phúc

Họp Báo Ra Mắt MV