Hoa hậu Việt đang âm mưu “cướp sân” nhạc sĩ Việt?

12/09/2013, 19:00 GMT+07:00

Thời gian qua, hàng loạt các người đẹp trong làng giải trí đã thử sức mình với công việc sáng tác.

Thời gian qua, hàng loạt các người đẹp trong làng giải trí đã thử sức mình với công việc sáng tác.

Thanh Hằng ấp ủ sản phẩm đầu tay

Thử sức với việc “cầm mic” trong một số chương trình ca nhạc lớn, bên cạnh đó Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2002 Thanh Hằng còn ấp ủ thực hiện một single do chính mình sáng tác. Mất 4 năm nung nấu ý tưởng, sản phẩm âm nhạc “Nhịp thở đôi” của Thanh Hằng sẽ được ra mắt vào đúng dịp kỉ niệm 10 năm hoạt động nghệ thuật của mình.

Không được công chúng đánh giá cao về giọng hát, song cũng rất nhiều người đang háo hức để được thưởng thức “đứa con đầu lòng” của Thanh Hằng. Theo một số thông tin bên lề chia sẻ, nữ giám khảo Vietnam’s Next Top Model 2013 sẽ mời một số bạn bè thân thiết trong làng giải trí để tham gia chung vào dự án âm nhạc mang tính chất kỉ niệm này.

Trương Hồ Phương Nga lấn sân ấn tượng

Quyết định trở về Việt Nam để theo đuổi con đường nghệ thuật, Hoa hậu người Việt tại Nga 2007 Trương Hồ Phương Nga đã mạnh dạn nhận lời tham gia diễn xuất trong dự án âm nhạc “Anh nhận ra” của ca sĩ Khắc Việt. Nhận được những phản hồi tích cực của công chúng, sau đó Trương Hồ Phương Nga đã bắt tay với nhạc sĩ Đức Trí để cho ra mắt nhiều ca khúc ấn tượng.

Đảm nhận viết toàn bộ phần lời cho hai ca khúc “Mong mạnh tình về” và “Đông dịu ngọt” nằm trong album vol.2 của ca sĩ Quốc Thiên, ca từ ẩn chứa nhiều nỗi niềm do Trương Hồ Phương Nga sáng tác đã nhanh chóng giúp cho hai bài hát trên trở thành những “hit” lớn. Theo chia sẻ của Trương Hồ Phương Nga, việc viết lời Việt cho những ca khúc của nhạc sĩ Đức Trí chỉ là một cuộc dạo chơi rất ngẫu hứng chứ không nhằm bất cứ mục đích nào cả.

Hương Giang lần đầu khoe tài lẻ trên truyền hình

Tham gia một chương trình gameshow được phát sóng lên truyền hình trong thời gian qua, Hoa hậu đẹp nhất châu Á Hương Giang đã lần đầu tiên khoe tài lẻ của mình trước khán giả có mặt ở trong trường quay. 

Tự tin thể hiện một ca khúc do mình sáng tác để dành tặng riêng cho con gái, qua đây Hương Giang cũng tiết lộ rằng cô công chúa nhỏ của mình cũng chính là nguồn động lực lớn nhất để Hương Giang cố gắng nhiều hơn nữa trong công việc hiện tại.

CTV - Hoàng Siêu (Tổng Hợp)