Hoa hậu Thu Thảo ra giá "hẹn hò"

23/09/2013, 10:25 GMT+07:00

Hoa hậu Việt Nam 2012 sẽ không ngần ngại nhận lời mời hẹn hò với bất kì ai trả giá cao nhất trên sàn đấu giá “Donate for a date”.

Hoa hậu Việt Nam 2012 sẽ không ngần ngại nhận lời mời hẹn hò với bất kì ai trả giá cao nhất trên sàn đấu giá của chương trình “Donate for a date”.

Ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2012, Thu Thảo đã dành 40% số tiền thưởng 300 triệu đồng của mình để làm từ thiện. Trong suốt một năm qua, cô cũng đã đi khắp mọi miền đất nước để tham gia các hoạt động từ thiện. Gần đây nhất, Hoa hậu Đặng Thu Thảo là người đầu tiên được Hội Nạn nhân da cam/dioxin Việt Nam chọn và mời làm Đại sứ từ thiện cho chương trình nhắn tin “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam” năm 2013.

Lần này, Thu Thảo hào hứng nhận lời làm “Dater” của chương trình “Donate for a date”. Cô mạnh dạn tuyên bố sẽ hẹn hò với bất kì ai ra giá cao nhất trên trang web www.donateforadate.com, với hi vọng mang đến cơ hội cho các em nhỏ mang dị tật kém may mắn có được nụ cười lành lặn và tự tin như bao đứa trẻ bình thường khác.

Bên cạnh Đặng Thu Thảo, “Donate for a date” còn quy tụ những “Dater” khác là những người nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực khác nhau như MC Thanh Bạch, Doanh nhân Nguyễn Tăng Cường (Connor Nguyễn Saigon Heat) và “Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng đang sắp sửa “lên sàn”, hay Hoa hậu Diệu Hân là khách mời dater trong tháng 8/2013 vừa rồi.

“Donate for a date” là một dự án vì cộng đồng do các bạn tình nguyện viên của Operation Smile Việt Nam phối hợp cùng YAN Group tổ chức đấu giá nhằm gây quỹ phẫu thuật nụ cười cho các em bé mang dị tật khe hở môi và khe hở hàm ếch.