Hoa hậu H'Hen Niê "đọ sắc" với Hoa hậu chuyển giới Tây Ban Nha, ủng hộ cộng đồng LGBT

04/12/2018, 16:10 GMT+07:00

Đại diện Việt Nam diện chiếc váy quây mang lấy cảm hứng từ lá cờ lục sắc - hình ảnh quen thuộc của cộng đồng LGBT.

Hoa hậu H'Hen Niê tiếp tục gây ấn tượng mạnh khi diện trang phục có lá cờ lục sắc - hình ảnh đại diện cho cộng đồng LGBT.

Mới đây, những hình ảnh của Hoa hậu H'Hen Niê trong chuyến tham quan danh lam thắng cảnh tại Xứ sở Chùa Vàng đã được chia sẻ trên mạng xã hội.

Trong ngày thứ 5 "đem chuông đi đánh xứ người", H'Hen Niê tiếp tục gây ấn tượng mạnh khi diện trang phục là chiếc váy quây mang lấy cảm hứng từ lá cờ lục sắc - hình ảnh quen thuộc của cộng đồng LGBT.

Hoa hậu H'Hen Niê

Hoa hậu H'Hen Niê

Đại diện Việt Nam - Hoa hậu H'Hen Niê diện chiếc váy quây mang lấy cảm hứng từ lá cờ lục sắc - hình ảnh không thể quen thuộc hơn của đất nước LGBT Thái Lan, cũng như ủng hộ Hoa hậu Chuyển giới Tây Ban Nha.

Hoa hậu H'Hen Niê

Không những thể hiện phong thái chuyên nghiệp, tự tin trong chặng đua Miss Universe, Hoa hậu H'Hen Niê còn nhận được sự yêu mến từ bạn bè quốc tế khi cô được cổ vũ nồng nhiệt bằng câu tiếng Thái nhí nhảnh, dễ thương người đẹp thể hiện trong chuyến tham quan.

Hoa hậu H'Hen Niê

Có thể thấy, đến với Miss Universe 2018, Hoa hậu H'Hen Niê không ngừng "biến hóa" khi thể hiện nhiều phong cách khác nhau từ quyến rũ, thanh lịch đến đằm thắm, dịu dàng. 

Hoa hậu H'Hen Niê


Bộ áo dài thổ cẩm cũng giúp cô được Vogue Thái để mắt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bộ áo dài thổ cẩm cũng giúp cô được Vogue Thái để mắt.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!