Hoa hậu Hàn Quốc bị tình nghi dùng hàng cấm

14/02/2013, 08:30 GMT+07:00

Cơ quan điều tra Hàn Quốc mới đây đã triệu tập nữ diễn viên Park Si Yeon vì nghi ngờ ngôi sao này đã lạm dụng Propofol.

Cơ quan điều tra Hàn Quốc mới đây đã triệu tập nữ diễn viên Park Si Yeon vì nghi ngờ ngôi sao này đã lạm dụng chất cấm Propofol trong thời gian qua.

Đây là ngôi sao thứ tư sau ba ngôi sao Lee Seung Yeon, Jang Mi In Ae  Hyun Young bị cảnh sát viết tên vào hồ sơ điều tra vì cáo buộc sử dụng chất cấm.

Các công tố viên Hàn Quốc cho biết, nữ diễn viên nổi tiếng Park Si Yeon đã liên tục sử dụng chất cấm propofol trong các viện phẫu thuật thẩm mỹ và da liễu trong một thời gian dài, theo Allkpop hôm 13.2.


	
	Hoa hậu Hàn Quốc 1992, Lee Seung Yeon
Hoa hậu Hàn Quốc 1992, Lee Seung Yeon

Cơ quan điều tra còn phát hiện được một vài ngôi sao khác đã mượn tên của thành viên trong gia đình để được tiêm propofol tại nhiều viện khác nhau trong một ngày. Cũng theo Allkpop, các ngôi sao sau khi bị cơ quan điều tra phát hiện đều lên tiếng phủ nhận và khẳng định chỉ sử dụng một lượng nhỏ để hỗ trợ quá trình làm đẹp.

“Là người nổi tiếng, tôi chỉ sử dụng chất Propofol trong việc làm đẹp chứ không hề lạm dụng chất này”, một diễn viên Hàn Quốc nói.


	
	Nữ diễn viên Hyun Young
Nữ diễn viên Hyun Young

Cách đây hai tuần, nữ diễn viên bộ phim I Miss You là Jang Mi In Ae và cựu Hoa hậu Hàn Quốc năm 1992 Lee Seung Yeon cũng đã bị cảnh sát triệu tập lấy lời khai sau khi phát hiện hai ngôi sao này sử dụng thuốc Propofol tại một số bệnh viện ở Gangnam (Seoul).


	
	Diễn viên bộ phim I Miss You là Jang Mi In Ae
Diễn viên bộ phim I Miss You là Jang Mi In Ae

MC nổi tiếng Hàn Quốc Amy hồi năm ngoái cũng khiến người hâm mộ thất vọng vì tàng trữ và sử dụng chất cấm trên.

CTV - Theo iHay