Hồ Quang Hiếu khiến fan "phát sốt" với tạo hình cổ trang

07/12/2018, 16:50 GMT+07:00

Ít ai ngờ chàng ca sĩ điển trai, thư sinh như Hồ Quang Hiếu lại có thể hóa thân vô cùng mạnh mẽ, thần thái trong hình ảnh cổ trang.

Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ thay đổi hình ảnh khiến cho người hâm mộ của anh vừa bất ngờ, vừa xuýt xoa vì vẻ điển trai, hào hùng.

Từ trước đến nay, việc thay đổi hình ảnh chính là điều mà các nghệ sĩ luôn chú trọng để làm mới mình. Theo đó, nhiều nhân vật khác nhau được họ hoá thân nhưng dù ở bất kì lĩnh vực nào, thì tạo hình của nghệ sĩ Việt trong trang phục cổ trang vẫn là hình ảnh hiếm hoi được diện kiến tới khán giả.

Hồ Quang Hiếu khiến fan

Thử sức mình với tạo hình cổ trang, Hồ Quang Hiếu đã đem đến một hình tượng hoàn toàn khác trong mắt người hâm mộ. Bên cạnh một Hồ Quang Hiếu với vẻ ngoài lịch lãm nhẹ nhàng thường thấy, ta bắt gặp một vẻ nam tính, phong trần đầy thu hút khi anh chàng khoác lên mình trang phục thời xa xưa.


Người hâm mộ "đứng ngồi không yên" trước hình ảnh lạ mắt này của anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người hâm mộ "đứng ngồi không yên" trước hình ảnh lạ mắt này của anh.


Với bộ ảnh được đầu tư một cách chuyên nghiệp, kỹ lưỡng lần này thực sự đã lột tả được thần thái của Hồ Quang Hiếu.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với bộ ảnh được đầu tư một cách chuyên nghiệp, kỹ lưỡng lần này thực sự đã lột tả được thần thái của Hồ Quang Hiếu.

Hồ Quang Hiếu khiến fan

>> Xem thêm:
Hồ Quang Hiếu khoác chiếc áo mới cho siêu hit "Tôi là tôi" sau 10 năm
Nối gót Chi Pu, Hồ Quang Hiếu cũng chạy theo xu hướng MV 16+ khiến fan đỏ mặt

Để thực hiện bộ ảnh một cách trọn vẹn, trang phục và phụ kiện được đầu tư rất tỉ mỉ, trau chuốt đến từng chi tiết. Chẳng cần đao to búa lớn, giáp phục cồng kềnh, bộ phục trang gọn gàng thiết kế tinh tế theo tông màu chủ đạo vàng đen đã giúp Hồ Quang Hiếu thể hiện hoàn hảo hơn.


Khâu tạo hình, làm tóc để phù hợp với concept cũng đã tốn rất nhiều thời gian và công sức của cả ê-kíp. Có thể thấy được lần tái xuất giang hồ này của nam ca sĩ chắc chắn sẽ khiến người xem mãn nhãn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khâu tạo hình, làm tóc để phù hợp với concept cũng đã tốn rất nhiều thời gian và công sức của cả ê-kíp. Có thể thấy được lần tái xuất giang hồ này của nam ca sĩ chắc chắn sẽ khiến người xem mãn nhãn.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức mới nhất trên YAN nhé!