Hồ Ngọc Hà hé lộ chuyện bị một số người tạo sự khó dễ, ngăn cản đến với Asia's Next Top

14/10/2018, 08:00 GMT+07:00

Hồ Ngọc Hà nhắn nhủ đến những người đã từng tạo sự khó dễ, ngăn cản đến với Asia's Next Top "không muốn người ta biết thì tốt nhất đừng làm".

Hồ Ngọc Hà thẳng thắn cho biết cô từng gặp phải những con người cố ý ngăn cản, gây khó dễ sau lưng cô nhưng chẳng lại cô lại biết được.

Sau bao đồn đoán của khán giả, tối ngày 10/10 Hồ Ngọc Hà đã xuất hiện trong tập 8 chương trình Asia's Next Top Model. "Nữ hoàng giải trí" đảm nhận vai trò giám khảo khách mời, đồng hành cùng Top 5 thí sinh trong suốt phần thi quay phim thời trang. Giám đốc sáng tạo Yu Tsai giới thiệu Hồ Ngọc Hà là ca sĩ, người mẫu, diễn viên hàng đầu tại Việt Nam.

Hồ Ngọc Hà hé lộ chuyện bị một số người tạo sự khó dễ, ngăn cản đến với Asia's Next Top - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Xuất hiện với hình ảnh tự tin, chỉn chu, quyền lực ở một chương trình mang tính quốc tế, Hồ Ngọc Hà đã không phụ lòng của khán giả Việt. Thậm chí, cô càng khiến cho người hâm mộ quê nhà tự hào hơn bao giờ hết khi liên tục được ban giám khảo dành lời khen cũng như khả năng ăn nói bằng tiếng Anh lưu loát.

Hồ Ngọc Hà hé lộ chuyện bị một số người tạo sự khó dễ, ngăn cản đến với Asia's Next Top - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mới đây, trong bài phỏng vấn với báo chí, Hồ Ngọc Hà bất ngờ tiết lộ thông tin ít ai biết được, cô từng bị một số người đã tạo sự khó dễ, ngăn cản cơ hội này đến với cô vì cảm thấy không có lợi cho họ.

Sau đó, Hà Hồ cũng khẳng định chắc nịch những cái đã là của mình rồi thì dù ai có khước từ đi hay cố gắng đẩy nó ra xa khỏi mình thì cuối cùng nó vẫn trở về với mình thôi.

Hồ Ngọc Hà hé lộ chuyện bị một số người tạo sự khó dễ, ngăn cản đến với Asia's Next Top - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

"Có thể vì một số lý do nên một số người cũng đã tạo sự khó dễ, ngăn cản cơ hội này đến với tôi vì cảm thấy không có lợi cho họ. Phía "Asia's Next Top Model" thì toàn người nước ngoài mà, nếu cảm thấy khó dễ quá thì họ sẽ chọn những cơ hội khác nhưng có thể do ngay từ đầu, họ đã dành cho tôi thiện cảm hoặc là thực sự muốn tôi tham gia nên thêm một lần nữa, họ đã hỏi đúng người (Minh Tú - PV) và cơ hội lại đến với tôi.


Ngay sau đó, Hồ Ngọc Hà lại không ngờ vì những người từng gây khó dễ cho cô lại cũng đang gửi một lời mời hợp tác với mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay sau đó, Hồ Ngọc Hà lại không ngờ vì những người từng gây khó dễ cho cô lại cũng đang gửi một lời mời hợp tác với mình.

Tôi nghĩ trên cuộc đời này, định mệnh của ai như thế nào thì sẽ xảy ra y như thế, mình có cố đạt điều mà mình mơ ước nhưng nó không có duyên thì mãi mãi nó vẫn không có duyên với mình. Còn những cái đã là của mình rồi thì dù ai có khước từ đi hay cố gắng đẩy nó ra xa khỏi mình thì cuối cùng nó vẫn trở về với mình thôi!", Hồ Ngọc Hà chia sẻ.


Đồng thời, Hồ Ngọc Hà cũng cho biết thêm nhờ Minh Tú mà cô đã có thêm mộ cơ hội đến với mình và cho biết thêm cô cũng ngưỡng mộ Minh Tú về sự chinh chiến, quyết liệt và xinh đẹp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đồng thời, Hồ Ngọc Hà cũng cho biết thêm nhờ Minh Tú mà cô đã có thêm mộ cơ hội đến với mình và cho biết thêm cô cũng ngưỡng mộ Minh Tú về sự chinh chiến, quyết liệt và xinh đẹp.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Ricky - Theo yan.thethaovanhoa.vn