Hồ Ngọc Hà lên tiếng "dằn mặt" những ai chê cô "hết thời, không ai mời làm HLV"

12/10/2018, 08:00 GMT+07:00

Hồ Ngọc Hà gây chú ý khi bóng gió "dằn mặt" những ý kiến cho rằng cô hết thời, không còn được mời làm HLV như trước. 

Hồ Ngọc Hà bóng gió "dằn mặt" những ý kiến cho rằng cô hết thời, không còn được mời làm HLV như trước.

Vào ngày 10/10 "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà vừa chính thức trở thành giám khảo đặc biệt cho tập 8 Asia's Next Top Model 2018. So với kì vọng của người hâm mộ thì thời lượng lên sóng, cũng như vai trò của Hồ Ngọc Hà trong tập 8 khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Hồ Ngọc Hà lên tiếng

Hồ Ngọc Hà đảm nhận vai trò giám khảo khách mời, đồng hành cùng thí sinh trong suốt phần thi quay phim thời trang. Cô được giám đốc sáng tạo Yu Tsai giới thiệu với Top 5 thí sinh là ca sĩ, người mẫu, diễn viên nổi tiếng tại Việt Nam.

Hồ Ngọc Hà lên tiếng


Hồ Ngọc Hà thể hiện được chuyên môn về thời trang, khả năng ngôn ngữ lưu loát, phong thái của một ngôi sao quốc tế. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà thể hiện được chuyên môn về thời trang, khả năng ngôn ngữ lưu loát, phong thái của một ngôi sao quốc tế.

Sau khi tập thi phát sóng, Hồ Ngọc Hà đã có những chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Bên cạnh lời cảm ơn, đến những khán giả đã luôn ủng hộ và tin tưởng cô thì điều gây chú ý là Hồ Ngọc Hà cũng không quên bóng gió "dằn mặt" những ý kiến cho rằng cô hết thời, không còn được mời làm HLV như trước. 

Hồ Ngọc Hà lên tiếng

"Và đây là câu trả lời cho những câu hỏi: sao không thấy làm hlv nữa? dạo này thấy không xuất hiện nhỉ? không ai mời gì nữa ah??? bla bla bla????. Ẩn để học và trau dồi để sẵn sàng cho mọi chinh chiến xứng đáng hơn", Hồ Ngọc Hà thâm sâu dằn mặt anti-fan.


Hồ Ngọc Hà chia sẻ trên trang cá nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà chia sẻ trên trang cá nhân.

Đồng thời, Hồ Ngọc Hà cũng không quên gửi lời cảm ơn đến người đặc biệt Minh Tú đã không ngần ngại kết nối cô với ê-kíp của Asia's Next Top Model.

Hồ Ngọc Hà lên tiếng

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Ricky - Theo yan.thethaovanhoa.vn