Hồ Ngọc Hà chia sẻ cá tính mạnh mẽ của phụ nữ trong Con đường tình yêu

10/09/2013, 15:53 GMT+07:00

Tại buổi ra mắt DVD Gala nhạc Việt, Hồ Ngọc Hà đã có những chia sẻ rất thú vị về người phụ nữ trong tình yêu.

Tại buổi ra mắt DVD Gala nhạc Việt, Hồ Ngọc Hà đã có những chia sẻ rất thú vị về người phụ nữ trong tình yêu.

Ngày 10/9 Gala nhạc Việt 2 chính thức ra mắt đĩa DVD với tên gọi Con đường tình yêu. Đến tham dự buổi ra mắt này có sự xuất hiện của những nghệ sĩ tham gia trong chương trình. Khán giả sẽ rất bất ngờ khi thấy Hồ Ngọc Hà với vẻ ngoài hiền dịu nhưng có cách ứng xử trong chuyện tình cảm đầy cá tính.

Xem Con đường tình yêu khán giả sẽ bắt gặp những đoạn đối thoại, dẫn dắt đầy thú vị của Hồ Ngọc HàTrấn Thành bàn về tình yêu. Trong đó, Hồ Ngọc Hà chia sẻ : "Khi yêu thương hết mực thì người phụ nữ sẽ nấu những món ăn thật ngon cho chồng mình, còn nếu làm cô ấy giận thì bữa cơm sẽ... mặn hơn bình thường một chút, cho chồng ăn mặn để nhớ lần sau không làm vợ giận nữa".

Kèm theo đoạn đối thoại trên là phần trình bày 4 đức tính của người phụ nữ với cách ghép chữ cực thú vị của Hồ Ngọc Hà. Thay vì "công - dung - ngôn - hạnh" thì người phụ nữ hiện tại cần có 4 "đức tính" mà ghép lại sẽ thành câu : "Phải - thật - nhẫn - tâm", tức là làm điều đúng đắn. 4 "đức tính" đó được cắt nghĩa như sau: Thật thà trong tình cảm, kiên nhẫn với tình yêu và có tâm với mọi chuyện. Những chi tiết nhỏ đầy thú vị này cũng đủ sức thu hút người xem chăm chú theo dõi 200 phút Gala nhạc Việt 2.

 

Tại buổi ra mắt Hồ Ngọc Hà cũng thật thà chia sẻ rằng: "Thật ra dẫn chương trình không phải là sở trường của Hà, mọi sự xắt xéo trong cách ăn nói khi dẫn dắt tại Gala Nhạc Việt 2 là nhờ sự giúp đỡ và hướng dẫn của Trấn Thành." Cặp đôi Hồ Ngọc Hà- Trấn Thành ngoài những màn tung hứng thú vị còn có những tiết mục biểu diễn khác.


	
	Hồ Ngọc Hà và Trấn Thành
Hồ Ngọc HàTrấn Thành

Với một đề tài khá thu hút, được quan tâm của đại đa số khán giả cùng những tiết mục được biên tập và dàn dựng công phu của ê kíp thực hiện cùng sự sáng tạo và tài năng của những người nghệ sỹ đã tạo nên những gam màu đẹp, những cung bậc hấp dẫn cho chương trình Gala Nhạc Việt số thứ 2 này.

Một số hình ảnh tại buổi ra mắt DVD Gala Nhạc Việt 2:

 


	
	Nhóm Bee.T
Nhóm Bee.T


	
	Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và Thanh Thảo
Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận Thanh Thảo


	
	Phan Lê Ái Phương
Phan Lê Ái Phương

 

 


	
	Nhóm V.music
Nhóm V.music

 

 


	
	Thu Thủy
Thu Thủy

 


	
	Yến Trang
Yến Trang


	
	Chí Thiện
Chí Thiện


	
	Phương Uyên
Phương Uyên


	
	Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận
Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận


	
	Ngọc Quyên và Hồ Vĩnh Khoa
Ngọc QuyênHồ Vĩnh Khoa

CTV - Micky Chu (Tổng hợp)