Hồ Hạnh Nhi quyết định công khai chuyện tình cảm

12/02/2013, 00:00 GMT+07:00

Sẽ không còn giữ bí mật chuyện tình cảm như trước đây nữa, Hồ Hạnh Nhi quyết định công khai chuyện tình cảm của mình.

Sẽ không còn giữ bí mật chuyện tình cảm như trước đây nữa, Hồ Hạnh Nhi quyết định công khai chuyện tình cảm của mình với mọi người.

Đã hơn 7 tháng từ lúc Hồ Hạnh Nhi chính thức chia tay Huỳnh Tông Trạch. Khi nói về cuộc sống hiện tại không có sự hiện diện của Huỳnh Tông TrạchHồ Hạnh Nhi đã thừa nhận cô rất thích cảm giác thư giãn không cần phải lo lắng đến bạn trai cũng như không phải suy nghĩ khi nào thì anh lại đi xa vì công việc. Tuy nhiên, vì sự cô đơn hiện tại mà đôi khi cô lại nhớ đến những cảm xúc khi yêu. 


	
	Trương Trí Lâm từng làm mai mối cho Hồ Hạnh Nhi sau khi cô chia tay Huỳnh Tông Trạch
Trương Trí Lâm từng làm mai mối cho Hồ Hạnh Nhi sau khi cô chia tay Huỳnh Tông Trạch

Hồ Hạnh Nhi thừa nhận cô đã có người theo đuổi và mình vẫn đang trong quá trình suy nghĩ. Nhiều bạn bè của cô, bao gồm diễn viên Trương Trí Lâm trong phim Bao La Vùng Trời 2, đều rất nhiệt tình giới thiệu, nhưng Hồ Hạnh Nhi cảm thấy không thích hợp và vẫn chưa sẵn sàng để bước vào mối quan hệ mới. "Tôi chỉ mới chia tay được thời gian ngắn. Tôi nghĩ có lẽ là 1 hay 2 năm nữa? Tôi thật sự sẵn sàng [để bắt đầu mối tình mới], nhưng tôi muốn một người có thể hiểu được giới này [giới giải trí]. Tôi rất cởi mở trong chuyện kết bạn; tôi sẽ không thu mình và nói không với mọi thứ đâu."


	
	Hồ Hạnh Nhi cảm thấy mệt mỏi vì chuyện tình cảm phải giấu kín với Huỳnh Tông Trạch trước đây
Hồ Hạnh Nhi cảm thấy mệt mỏi vì chuyện tình cảm phải giấu kín với Huỳnh Tông Trạch trước đây

Các cặp tình nhân thường chia sẻ tình cảm của mình cho mọi người biết bằng cách nắm tay nhau ở mọi nơi, nhưng với Huỳnh Tông Trạch cả hai người chỉ có thể nắm tay nhau ở trong nhà mà thôi. Nhắc đến mối quan hệ kéo dài 8 năm của mình, Hồ Hạnh Nhi đã thở dài: "Những năm đó chúng tôi không thể nắm tay nhau ở ngoài đường mà chỉ có thể làm chuyện đó ở nhà! Thật sự rất khổ sở! Tuy nhiên chúng tôi không thể làm gì khác. Đó là cái giá. Chúng tôi hiểu được mà. Chúng tôi không muốn quá phô trương cũng không muốn cảnh báo giới săn ảnh. Trong những năm đầu quen nhau, chúng tôi thường phải nhìn xung quanh trước khi bước ra ngoài đường với nhau. Chúng tôi cũng không có nhiều thời gian để hẹn hò, ngay cả khi rời Hong Kong. Tôi không để tâm đến chuyện này lắm. Có quá nhiều người nhận ra chúng tôi và đó chính là rắc rối! Tôi thực sự muốn biết cảm giác nắm tay bạn trai ở nơi công cộng như thế nào."


	
	Hồ Hạnh Nhi muốn quen một người để có thế tiến tới hôn nhân.
Hồ Hạnh Nhi muốn quen một người để có thế tiến tới hôn nhân.

Hồ Hạnh Nhi cũng chia sẻ tiêu chuẩn bạn trai mới của mình: "Chúng tôi phải nắm tay khi đi ra ngoài với nhau! Tôi sẽ công khai [mối quan hệ]." Cô cũng nói đùa: "Khi thời gian đến, đừng sợ sự tự nhiên của tôi nhé! Tôi không quan tâm mọi người bắt gặp tôi hôn anh ấy ngoài đường đâu! Tôi sẽ làm nhưng gì mình muốn."

Nữ diễn viên 33 tuổi cũng bày tỏ sự cẩn trọng trong việc lựa chọn bạn trai tiếp theo và khẳng định người đó phải là đối tượng có thể kết hôn. "Tôi không còn trẻ nữa. Tôi muốn có mối quan hệ ổn định. Tôi muốn một người chồng, không phải bạn trai. Nếu có ai đó quan tâm thì cứ liên lạc thoải mái với tôi nhé!"

Cô nàng diễn viên mạnh mẽ và độc lập Hồ Hạnh Nhi bật mí, hiện tại cô đang mong chờ sự thay đổi hình tượng, trở thành người vợ thanh nhã và có những đứa con đáng yêu.