Hồ Hạnh Nhi hài lòng với cuộc sống độc thân

21/03/2013, 00:00 GMT+07:00

Sau chuyện tình 8 năm tan vỡ, nhiều người nghĩ Hồ Hạnh Nhi cố tình lao vào công việc để che đậy nỗi buồn, nhưng cô đã bác bỏ thông tin trên.

Sau chuyện tình 8 năm tan vỡ, nhiều người nghĩ Hồ Hạnh Nhi cố tình lao vào công việc để che đậy nỗi buồn, nhưng mới đây cô đã bác bỏ thông tin trên.

Mối tình kéo dài suốt 8 năm của Hồ Hạnh Nhi và Huỳnh Tông Trạch đột ngột tan vỡ mà không ai biết rõ nguyên nhân là gì. Chuyện chia tay không chỉ tạo nên cú shock cho người hâm mộ mà còn ảnh hưởng tiêu cực đến cả 2 người trong cuộc. Nhưng thay vì đứng lại nhìn vào nỗi đau, Hồ Hạnh Nhi lại quyết tâm hướng về phía trước và tận hưởng cuộc sống độc thân của mình. 

Hồ Hạnh Nhi tuyên bố: "Hãy để quá khứ đi qua". Hiện giờ cô đã rất sẵn sàng để bắt đầu lại. Nhưng cô sẽ tập trung vào sự nghiệp thay vì tìm kiếm người bạn trai mới để lấp đầy khoảng trống trong lòng. Tuy nhiên, Hồ Hạnh Nhi vẫn hy vọng cô có thể kiếm được nửa kia của mình nếu tiếp tục trải lòng và sống thoải mái hơn.

Trong năm 2012, Hồ Hạnh Nhi quay cuồng trong lịch làm việc dày đặc với 3 bộ phim: Mùa Tình Yêu, Bao La Vùng Trời 2 Hồng Tửu Tiếu Giai Nhân. Ngay đầu năm 2013, cựu Á Hậu 2 của Hong Kong đã bắt đầu tham gia vào bộ phim mới Xứng Danh Tài Nữ 3 của Lý Thiêm Thắng, theo dự kiến quá trình quay phim sẽ kéo dài khoảng 4 đến 5 tháng.

Nhiều người đoán, Hồ Hạnh Nhi đang cố làm cho mình bận rộn để quên đi nỗi đau từ việc chia tay, nhưng rõ ràng chuyện chia tay không ảnh hưởng đến cô nhiều như thế. Vốn dĩ Á hậu Hong Kong là người cuồng công việc và cố thể hiện những vai diễn khác nhau vì sở thích cá nhân.


	
	Nhiều người nghĩ Hồ Hạnh Nhi lao vào công việc để quên nỗi đau chia tay
Nhiều người nghĩ Hồ Hạnh Nhi lao vào công việc để quên nỗi đau chia tay

"Gần đây tôi đã hoàn thành quá trình quay Hồng Tửu Tiếu Gia Nhân ở Thâm Quyến. Tôi đã hợp tác với đoàn làm phim của Đại Lục Trung Quốc, Đài Loan và các đất nước khác. Tiếp xúc với nhiều người từ nhiều nơi khác nhau cũng giúp quan điểm của tôi được mở rộng hơn." - Hồ Hạnh Nhi cho biết.

Nhân vật trong Bao La Bầu Trời 2 cũng là mẫu người yêu thích của Hồ Hạnh Nhi: "Khi còn bé cô ấy đã bị tổn thương nên lớn lên cô ấy rất trầm tĩnh và lạnh lùng. Cô ấy là người chỉ sử dụng một biểu cảm hoặc chuyển động cơ thể để thể hiện suy nghĩ của mình. Đó là một nhân vật thú vị."

Hồ Hạnh Nhi cũng rất vui mừng khi được tham gia Xứng Danh Tài Nữ 3. Cô thổ lộ: "Tôi rất vui mừng khi có cơ hội được hợp tác chung với người người 3 lần giành giải Thị Đế như anh Lê Diệu Tường! Kịch bản rất ấn tượng và kinh ngạc. Mặc dù tôi vào vai điệp viên, một nhân vật mạnh mẽ nhưng tôi sẽ có rất nhiều cảnh khóc. Tôi muốn diễn những cảnh với nhiều cảm xúc khác nhau. Tôi muốn thể hiện để khán giả có thể cảm nhận được cảm xúc của nhân vật cho dù đó không phải là cảnh khóc."


	
	Hồ Hạnh Nhi mong muốn nhận được nhiều vai diễn khác nhau
Hồ Hạnh Nhi mong muốn nhận được nhiều vai diễn khác nhau

Hồ Hạnh Nhi luôn mong muốn được thử sức mình ở vai diễn phản diện hay những nhân vật bị khiếm khuyết về tinh thần hoặc thân thể. Cựu Thị Hậu của TVB mặc dù là người cuồng công việc, nhưng cô lại rất biết cách để chăm sóc bản thân. Hồ Hạnh Nhi chia sẻ, sau khi hoàn thành Xứng Danh Tài Nữ 3, cô sẽ đi du lịch.

Sau khi chia tay Huỳnh Tông Trạch, cuộc sống tình cảm của Hồ Hạnh Nhi luôn là chủ đề được cánh báo giới chú ý. Mặc dù có vài câu chuyện đồn đại với 2 bạn đồng nghiệp là Huỳnh Thiếu Kỳ Mã Quốc Minh, nhưng Hồ Hạnh Nhi vẫn tận hưởng cuộc sống của người độc thân.

"Có những thứ nên để nó trôi qua. Tôi không muốn có hình ảnh đau khổ. Có rất nhiều giai đoạn khác nhau trong cuộc sống và khi bạn vượt qua nó thì bạn đã có thêm kinh nghiệm trưởng thành. Tôi thật sự thích cuộc sống hiện giờ của mình. Tôi đang tận hưởng sự tự do. Dĩ nhiên hẹn hò cũng có lợi, Tôi không phản đối việc gặp gỡ bạn mới, nhưng để bắt đầu một mối quan hệ mới rất mất thời gian." - Hồ Hạnh Nhi chia sẻ.


	
	Hồ Hạnh Nhi rất biết cách tận hưởng cuộc sống sau chia tay
Hồ Hạnh Nhi rất biết cách tận hưởng cuộc sống sau chia tay

Hồ Hạnh Nhi không phải là người kỹ tính trong việc lựa chọn Quý ông hoàn hảo. Cô khẳng định điều quan trọng là cả hai phải có tình cảm với nhau: "Tôi không cần một nửa của mình là người giàu có. Tôi cũng không quan tâm nếu anh ấy có chút gia trưởng, miễn sao anh ấy là người có động lực, có trách nhiệm và trưởng thành. Thực ra, nếu giới truyền thông theo dõi cuộc sống riêng tư của tôi quá mức sẽ khiến tôi ngại ra ngoài với bạn bè!"

Mặc dù là một trong những diễn viên nhận được thù lao cao nhất TVB, nhưng Hồ Hạnh Nhi vẫn thể hiện sự quan tâm của mình đến việc kinh doanh: "Làm diễn viên là công việc rất thụ động. Thường thì chúng tôi phải chờ đợi để được giao việc, do đó trong tương lai tôi muốn đầu tư vào một số doanh nghiệp. Tôi sẽ tập trung vào những cái mà mình thích, chẳng hạn như thời trang hay thực phẩm."

CTV - Hạ Âu Thần (Theo JnS)