Hé lộ vai trò đặc biệt của “thánh FA” Hồ Ca trong đám cưới Đường Yên – La Tấn

31/10/2018, 11:50 GMT+07:00

Mới đây, Hồ Ca đã khiến dân tình điên đảo khi đến tham gia và lên hát chúc mừng trong đám cưới của cặp đôi La Tấn và Đường Yên tại Vienna.

Chỉ hát một bài hát tiếng Anh để chức mừng đám cưới của cặp đôi La Tấn và Đường Yên thôi nhưng “Thánh ế” Hồ Ca đã khiến bao người phải mê mẩn.

Mỗi lần làng giải trí Hoa ngữ có tin đám cưới là cái tên Hồ Ca lại được mọi người nhiệt tình triệu hồi. Hầu hết những sao Hoa ngữ từng hợp tác với Hồ Ca đều đã lập gia đình, thế nhưng anh chàng vẫn “bình chân như vại” khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

 
Đường Yên - La Tấn tổ chức đám cưới tại Vienna.
Đường Yên - La Tấn tổ chức đám cưới tại Vienna.

Mới đây, một trong những sao Hoa ngữ từng hợp tác với Hồ Ca Đường Yên cũng đã lên xe hoa trở thành vợ của La Tấn. Như thường lệ, Hồ Ca lại bị dân tình réo gọi. Vì là bạn thân nhiều năm nên Hồ Ca cũng đã đến tham dự hôn lễ của Đường Yên La Tấn tại Vienna (Áo).

 
Hồ Ca bị réo gọi khi đám cưới của Đường Yên được tổ chức.
Hồ Ca bị réo gọi khi đám cưới của Đường Yên được tổ chức.

Nhiều người tưởng rằng Hồ Ca sẽ trở thành chủ hôn trong đám cưới này, nhưng thực chất nam diễn viên chỉ đến chúc mừng và lên hát tặng cô dâu và chú rể một bài. Sự xuất hiện của “Thánh ế” Hồ Ca trong đám cưới đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

 
Hồ Ca hát chúc mừng La Tấn – Đường Yên.
Hồ Ca hát chúc mừng La TấnĐường Yên.

Vẻ ngoài điển trai không góc chết cộng với giọng hát ấm áp của Hồ Ca khi ở trên sân khấu khiến bao người phải mê mẩn. Bên cạnh đó cũng có không ít người đặt ra câu hỏi tại sao vừa đẹp trai, vừa hát hay, diễn giỏi như Hồ Ca mà đến bây giờ vẫn ế. Trong khi đó, dàn diễn viên chính của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 đều đã lập gia đình hết rồi.

>> Có thể bạn quan tâm:
Đường Yên - La Tấn tung ảnh cưới đẹp như mơ, Hồ Ca bị réo tên một cách đau lòng
Sau cưới, tài sản của Đường Yên - La Tấn không bằng một góc vợ chồng Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh
Giữa không gian cưới đẹp như cổ tích, cô dâu Đường Yên xúc động: "Anh chính là người mà em tìm"

 
Hồ Ca khiến dân tình điên đảo vì quá điển trai.
Hồ Ca khiến dân tình điên đảo vì quá điển trai.

“Ôi có phải Hồ Ca ế quá nên chuyển nghề làm ca sĩ đám cưới không”, “Mọi người cưới hết rồi, anh cũng cưới đi chứ”, “Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 đều đã đi lấy vợ lấy chồng hết rồi còn mình Hồ Ca vẫn ế”, “Thánh ế của Cbiz bao giờ mới hết ế”, “Vừa đẹp trai lại vừa tài giải thế này mà vẫn ế”... cư dân mạng bình luận.

 
Hồ Ca là “Thánh ế” của Cbiz.
Hồ Ca là “Thánh ế” của Cbiz.

Người hâm mộ của Hồ Ca vẫn ngày đêm mong ngóng thần tượng sớm báo hỉ, thậm chí chỉ cần công khai bạn gái thôi cũng được. Thế nhưng, có vẻ như Hồ Ca lại chẳng gấp chuyện này càng khiến người xung quanh sốt ruột hơn.

Ảnh: Internet