Hit-maker Mr.Siro tung MV mới với học trò

08/03/2014, 19:20 GMT+07:00

Thời hạn của tình yêu - ca khúc kết hợp đầu tiên của Mr.Siro và Phan Thiên Ngân - là bước đầu để hit-maker giới thiệu học trò đến khán giả.

Thời hạn của tình yêu- ca khúc kết hợp đầu tiên của Mr.Siro và Phan Thiên Ngân- là bước đầu để hit-maker giới thiệu cô học trò đến với khán giả.

Là một gương mặt được yêu thích qua nhiều ca khúc giàu cảm xúc do anh tự sáng tác và trình bày như Em, Chỉ có một người để yêu trên thế gian, Lắng nghe nước mắt, Bức tranh từ nước mắt… làm mưa làm gió trên nhiều bảng xếp hạng, Vương Quốc Tuân (Mr.Siro) hiện được xem là nhạc sĩ của những bản tình buồn. Nhiều ca khúc của anh cũng đã được các ca sĩ trẻ hát lại như: Em đã sai vì em tin- Bích Phương Idol, Chợt thấy em khóc (Lắng nghe nước mắt)- Noo Phước Thịnh, Hãy nói yêu thôi đừng nói yêu mãi mãi (Melancholy) - Chí Thiện), Chỉ có một người để yêu trên thế gian (Thu Thủy), Nắng tin yêu (Ông Cao Thắng), Rồi cũng mất nhau (Bức tranh từ nước mắt)- Quốc Thiên


	
	Mr.Siro và cô học trò Phan Thiên Ngân - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mr.Siro và cô học trò Phan Thiên Ngân

Trong năm 2004, bên cạnh công việc sáng tác, Mr.Siro muốn giới thiệu với khán giả một vai trò khác của mình: producer cho những dự án âm nhạc dài hơi của các học trò mà anh đào tạo trong thời gian qua. Mặc dù trước đây Mr.Siro cũng từng là producer cho nhiều dự án âm nhạc lớn nhỏ, từ ca khúc riêng lẻ đến album của nhiều ca sĩ như Phạm Quỳnh Anh, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Huỳnh Minh Thủy, Bích Phương… nhưng thời điểm này anh mới thật sự tập trung cho vai trò này.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mới đây, Mr.Siro đã giới thiệu cô học trò của mình: Phan Thiên Ngân qua ca khúc song ca Thời hạn của tình yêu, nhận được nhiều tình cảm của khán giả trong dịp Valentine vừa qua. Là một nhạc sĩ khó tính ngay cả với chính mình, Mr.Siro cũng luôn khắt khe với các học trò, không chỉ về chuyên môn mà cả về quan niệm làm nghề: không nổi tiếng bằng mọi cách, bất chấp mọi thứ mà phải đạt được thành quả bằng chính nỗ lực, khả năng thật sự của mình. Chính vì thế, sau gần hai năm rèn luyện, Phan Thiên Ngân mới được chính thức ra mắt với ca khúc song ca Thời hạn của tình yêu, “dọn đường” cho một mini-album của riêng cô do Mr.Siro làm nhà sản xuất âm nhạc.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trước khi Thời hạn của tình yêu ra mắt, bản thân Mr.Siro cũng rất hồi hộp khi đây là lần đầu tiên anh song ca với một ca sĩ nữ. Nhưng rất may mắn, ca khúc này đã nhận được phản ứng rất tích cực từ khán giả. Trước tình cảm đó, hai thầy trò quyết định thực hiện MV cho ca khúc Thời hạn của tình yêu do chính Mr.Siro lên ý tưởng kịch bản, quay phim và đạo diễn, như một món quà đặc biệt dành cho khán giả trong ngày Valentine Trắng (14/3).


	
	Phan Thiên Ngân và nam người mẫu 9X Nhiko Đinh diễn xuất rất ăn ý trong MV Thời hạn của tình yêu - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phan Thiên Ngân và nam người mẫu 9X Nhiko Đinh diễn xuất rất ăn ý trong MV Thời hạn của tình yêu

Tuy nhiên, anh không xuất hiện trong MV này cùng Phan Thiên Ngân, mà nhường phần diễn xuất cho nam người mẫu trẻ Nhiko Đinh. Nói về quyết định “ẩn mặt” này, Mr.Siro chia sẻ: “Bản thân tôi không muốn hướng đến con đường của một ca sĩ đi hát mà chỉ muốn làm công việc nhà sản xuất âm nhạc, là hậu phương hỗ trợ cho học trò của mình cũng như các ca sĩ khác. Mặt khác, khi viết ca khúc này, tôi đã nghĩ ngay đến hình ảnh hai nhân vật rất vừa vặn với hình ảnh trong MV mà Phan Thiên Ngân và Nhiko là sự lựa chọn tốt nhất. Dù không xuất hiện trong MV, nhưng chắc chắn khán giả luôn cảm nhận được sâu nhất ý nghĩa bài hát trong MV của Mr. Siro”.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Còn với Phan Thiên Ngân, sản phẩm vừa là tâm huyết nhưng cũng đầy áp lực vì là MV đầu tiên của cô. Chính vì thế, không chỉ chăm chút về mặt nội dung, cả ekip còn đầu tư nhiều công sức và kinh phí, khăn gói ra tận một resort 5 sao ở Ninh Vân Bay (Nha Trang) quay liên tục trong hai ngày để có được những cảnh quay đẹp nhất.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Để di chuyển từ bến tàu ra điểm quay phải ngồi ca-nô lênh đênh trên biển 45 phút rất nguy hiểm và khó khăn nhưng khi ra đến nơi ai cũng ngất ngây vì cảnh thiên nhiên quá đẹp. Ngoài ra, Ngân cũng có nhiều kỷ niệm với bạn diễn Nhiko. “Trong MV, Ngân và Nhiko có nhiều cảnh quay tình cảm lãng mạn. Mặc dù lần đầu làm việc cùng nhau nhưng hai người cũng bắt nhịp khá nhanh để hòa nhập vào vai diễn. Chỉ có điều, chiều cao của Nhiko quá “khủng” (1,92m) nên có cảnh Ngân nhảy từ đằng sau lên lung Nihko, hai đứa phải diễn rất nhiều lần đạo diễn Mr.Siro mới hài lòng”.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Sau MV Thời hạn của tình yêu, Phan Thiên Ngân sẽ tiếp tục giới thiệu mini-album đầu tay của mình với 3 ca khúc do chính Mr.Siro sáng tác, thể hiện rõ hình ảnh mà cô muốn hướng đến: một nữ ca sĩ ngọt ngào, trẻ trung với những bản tình ca giàu cảm xúc.


	
	Phan Thiên Ngân - cô học trò cưng của Mr.Siro sẽ lấn sân showbiz với sự hỗ trợ hết mình từ người thầy hit-maker. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phan Thiên Ngân
- cô học trò cưng của Mr.Siro sẽ lấn sân showbiz với sự hỗ trợ hết mình từ người thầy hit-maker.

CTV - Micky Chu