Bạch Công Khanh giả gái hát "hit" Mỹ Tâm khiến Hoài Linh “nể phục”

Bạch Công Khanh hóa thân thành ca sĩ Ayumi Hamasaki với "Depend On You", ca khúc với phiên bản Việt là "Ban mai tình yêu" do Mỹ Tâm thể hiện

Lắng nghe bản hit "Ban mai tình yêu" bản Nhật cực hay qua phần trình bày của Bạch Công Khanh trên sân khấu "Gương mặt thân quen".

Bạch Công Khanh có màn hóa thân thành ca sĩ Ayumi Hamasaki với "Depend On You" - ca khúc được ca sĩ Mỹ Tâm trình bày bằng tiếng Việt mang tên "Ban mai tình yêu". Bạch Công Khanh cho biết mình vô cùng khó thở và khó chịu khi phải hóa thân thành nữ trong đêm thi đầu tiên. Giám khảo Hoài Linh cũng đã chia sẻ về kinh nghiệm hóa trang thành nữ của mình: "Tôi đã nhiều lần giả gái và nhiều người anh em nghệ sĩ chọc ghẹo hỏi về số đo vòng một. Tôi thú thực là số đo đó là ba… sải tay của tôi, đó là chiều dài của cuộn vải mà tôi độn trong quá trình hóa trang để biểu diễn".

Nguồn video: vtv.vn

Bạch Công Khanh giả gái khiến giám khảo Hoài Linh “nể phục”

Bạch Công Khanh giả gái khiến giám khảo Hoài Linh “nể phục”

Bạch Công Khanh giả gái khiến giám khảo Hoài Linh “nể phục”

 

NGHỆ SĨ HOÀI LINH >>

Hoài Linh là cây hài ăn khách nhất của Sân khấu Nụ Cười Mới. Là một nghệ sĩ lớn trong làng nghệ thuật Việt Nam và hải ngoại, anh được đông đảo người hâm mộ biết đến và như một “quy luật tự nhiên”, nhiều fan club (hội những người hâm mộ) của Hoài Linh lần lượt xuất hiện bằng sự yêu thương chân thành mà khán giả dành cho một người con đất Việt.

Hoài Linh từng thổ lộ, phần lớn những vai nữ trên sân khấu của anh đều được “mô phỏng” từ hình ảnh của mẹ, của bà nội, của bà ngoại anh. Có lẽ vì thái độ làm việc rất chuyên nghiệp và có trách nhiệm như thế nên gần như tất cả những lần anh giả gái đều lấy được tiếng cười của khán giả, đều được khán giả yêu thích.

Ngày 10/01/2016, Hoài Linh được phong tặng Nghệ Sĩ Ưu Tú. Anh là nghệ sĩ hải ngoại đầu tiên được vinh danh NSƯT ở Việt Nam.

Sau khi hoàn thành tâm nguyện xây nhà thờ tổ, hiện tại Hoài Linh chỉ tham gia các chương trình quan trọng và anh thật sự yêu thích.

Thông tin tiểu sử NSƯT Hoài Linh:

  • Tên đầy đủ: Võ Nguyễn Hoài Linh
  • Ngày sinh: 18/12/1969 tại Khánh Hòa
  • Chiều cao: 1m70
  • Quê quán: Đại Lộc, Quảng Nam
  • Nghề nghiệp: Ngôi sao, diễn viên điện ảnh, diễn viên hài, nghệ sĩ ưu tú

Bản sao Trường Giang gây bão sóng truyền hình quốc gia

Trường Giang, Hoài Lâm khoe giọng hát bolero cùng Phi Nhung

Gương Mặt Thân Quen

Bạch Công Khanh

Chương trình truyền hình

Hoài Linh