Hình ảnh đầu tiên của Ye Sung trong quân ngũ

15/05/2013, 07:30 GMT+07:00

Bức ảnh mới nhất của Yesung đã phần nào an ủi được sự tiếc nuối của các fan khi không thể đưa tiễn thần tượng nhập ngũ.

Bức ảnh mới nhất của Yesung đã phần nào an ủi được sự tiếc nuối của các fan khi không thể đưa tiễn thần tượng nhập ngũ.

Yesung

Vào ngày 6.5, thành viên Yesung của Super Junior đã nhập ngũ trong lặng lẽ. Rất nhiều fan tiếc nuối khi đến tiễn thần tượng của mình nhưng đã không gặp được anhNhưng hôm nay (15/5), sau hơn 1 tuần nhập ngũ, hình ảnh đầu tiên của Yesung trong quân ngũ đã được công bố, khiến fan hâm mộ phần nào được an ủi. 

Yesung

Bức ảnh này đã được đăng tải trên trang cafe trực tuyến của đơn vị huấn luyện. Hoàn toàn trông giống như các quân nhân bình thường khác với mái đầu cắt ngắn và đồng phục, không còn bóng dáng của ngôi sao Yesung nữa mà thay vào đó là anh lính Yesung với nụ cười nhẹ. Chính nụ cười nhẹ này của Yesung đã làm an lòng rất nhiều fan của Super Junior.

 Yesung, fan
Fan khóc nức nở khi không gặp được Yesung trong ngày nhập ngũ 

Bức ảnh vừa được công bố đã có rất nhiều cư dân mạng bình luận: “Tôi không cần phải lo lắng nữa sau khi thấy nụ cười của anh ấy.”. Các fan khác thì viết: “Thật là tốt khi lại thấy Ye Sung sau khi anh nhập ngũ” hay “Anh ấy trông vẫn đẹp trai với mái tóc cắt ngắn.”

Các thành viên của Super Junior đã và đang lần lượt nhập ngũ. Hiện tại, sau khi Kang In xuất ngũHee Chul cũng sắp hoàn thành xong nhiệm vụ. Riêng nhóm trưởng Lee Teuk thì vẫn còn đang trong quân ngũ. Còn Yesung thì do mới nhập ngũ nên vẫn còn trong giai đoạn huấn luyện tân binh.

 Yesung

 Yesung
Những hình ảnh đẫm nước mắt ngày tiễn Yesung nhập ngũ

 Yesung
 

CTV - KA (Theo AK)