Sách Kỷ lục Guinness hé lộ hình ảnh BTS trong ấn bản mới nhất

06/09/2019, 16:40 GMT+07:00

Lại một lần nữa BTS góp mặt trong cuốn sách Kỷ lục Guinness, các ARMY chắc hẳn sẽ là những người đầu tiên không bỏ lỡ dịp sở hữu ấn phẩm mới toanh này.

Hàng năm, Kỷ lục Guinness thế giới xuất bản một cuốn sách mới ghi lại những thái cực của thế giới tự nhiên và thành tựu của con người. Với ấn phẩm mới nhất chuẩn bị ra mắt, trên trang Guinness World Records đã hé lộ những hình ảnh bên trong cuốn sách đó là sự xuất hiện của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS!

 
Trên Twitter của trang Guinness World Records đã tiết lộ một hình ảnh nhỏ của nhóm nhạc BTS sẽ có mặt trong cuốn sách này 
Trên Twitter của trang Guinness World Records đã tiết lộ một hình ảnh nhỏ của nhóm nhạc BTS sẽ có mặt trong cuốn sách này 

Vào ngày 04/09/2019, họ đã thông báo rằng BTS đã giành được một vị trí trong sách Kỷ lục Guinness thế giới năm 2020 cùng với Boy With LuvBoy With Luv chính là MV có lượt xem nhiều nhất trong 24 giờ khi đạt được hơn 74,6 triệu lượt xem trên Youtube.

>> Có thể bạn quan tâm: Vượt mặt BIGBANG, đàn anh BTS - Jungkook sở hữu bài hát solo trụ hạng lâu nhất trên Billboard

 
Liên tiếp phá bỏ mọi giới hạn, chắc chắn các ARMY  sẽ rất tự hào về BTS 
Liên tiếp phá bỏ mọi giới hạn, chắc chắn các ARMY  sẽ rất tự hào về BTS 

Không chỉ trong năm nay, mà còn những năm qua BTS đã nhiều lần lập kỷ lục thế giới và được Guinness công nhận thành tích vượt trội của họ. Thế nên thông tin nhóm nhạc có thêm một vài mục trong cuốn sách năm nay sẽ không là điều bất ngờ.

>> Xem thêm: V (BTS) được bình chọn là idol có khả năng diễn xuất ấn tượng nhất

 

Trước đó vào năm 2017, nhóm nhạc đình đám này đã có mặt trong phiên bản 2018 với mức độ tương tác cao trên Twitter của họ. Vì vậy, với ấn phẩm năm 2020 sẽ không phải là lần đầu tiên BTS giành được một vị trí trong sách kỷ lục.

Nguồn ảnh: internet

Những kỉ lục Guinness của Sao Hàn khiến fan cũng phải "hết hồn":

  • Han Young - Nữ diễn viên Hàn có đôi chân dài nhất thế giới

  • DBSK - Nhóm nhạc được chụp ảnh nhiều nhất

  • Kang Ho Dong - Người bắt tay trong thời gian dài nhất

  • Lee Hyori - Người xuất hiện trên bìa tạp chí nhiều nhất

  • Shinhwa - Nhóm nhạc hoạt động bền bỉ nhất

  • Song Hae - MC lâu năm nhất

Thông tin này được cập nhật vào năm 2018!

Bạn có chờ mong cuốn Sách Kỷ lục Guinness với hình ảnh của BTS trong ấn bản mới nhất này không ? Đừng quên đón xem những tin tức sao kpop liên tục được cập nhật trên YAN News!

 

Di - Theo yan.thethaovanhoa.vn