Hiền Hồ khẳng định chưa một lần chạm mặt B Ray, fan Bùi Anh Tuấn được nước đẩy thuyền

18/08/2019, 14:30 GMT+07:00

Nữ ca sĩ Hiền Hồ mới đây đã đáp lời fan rất thẳng thắn về mối quan hệ với nam rapper B Ray, rằng cô chưa 1 lần chạm mặt cũng chưa từng nói chuyện.

Câu chuyện “mình cưới nhau đi” của Hiền HồBùi Anh Tuấn thì cả nước đều biết, thậm chí còn không ngừng “ship điên đảo” cho cặp trai tài gái sắc sau hàng loạt hình ảnh tình tứ bị bắt gặp tại hậu trường. Thế nhưng đùng một cái, cả nước lại tiếp tục được phen giật mình khi nhân vật thứ 3 xuất hiện, đó là nam rapper B Ray.

Thực tế chuyện cũng chẳng có gì đâu mà, chỉ là B Ray “lỡ tay” ấn nút follow Instagram mà trước đó anh chàng từng tuyên bố “chỉ theo dõi duy nhất một người trên mạng xã hội là nguời yêu của mình”. Từ hai vế của phương trình trên ta có thể đưa ra đáp án Hiền Hồ có mối quan hệ tình cảm với B Ray? Ơ thế tự dưng Bùi Anh Tuấn trở thành “người thứ 3 à”?

 
Ai bảo tự dưng B Ray follow Hiền Hồ làm chi? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ai bảo tự dưng B Ray follow Hiền Hồ làm chi?

Hiền Hồ đáp trả nghi vấn về mối quan hệ tình cảm với B Ray

Dân tình điên đảo, cộng đồng mạng nháo nhào nhưng người trong cuộc vẫn cứ “bình chân như vại”, thế mới khổ tâm hội đồng tám chuyện làm sao. Rồi một ngày đẹp trời, khi không chịu được sự tò mò cùng niềm nghi ngờ dồn nén trong lòng nữa, các “tháng lầy” nhà ta đã công khai hỏi thẳng Hiền Hồ luôn xem người đẹp đáp trả thế nào.

 
Hiền Hồ và B Ray là một cặp? Phải hỏi cho rõ mới được.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiền HồB Ray là một cặp? Phải hỏi cho rõ mới được.

>> Xem thêm: CĐM phát hiện tình tiết nghi Hiền Hồ - B Ray đang hẹn hò, CĐM chỉ réo tên Bùi Anh Tuấn

Cụ thể là trên story của nữ ca sĩ sinh năm 1997 có đăng tải một đề nghị nho nhỏ “hãy đặt câu hỏi cho tôi”, ngay lập tức một fan đã vào bình luận: “Chị và B Ray có quan hệ gì không vậy?”. Và thật bất ngờ làm sao, Hiền Hồ cũng thẳng thắn đáp lời, rằng cô và nam rapper tài năng “chưa một lần chạm mặt chưa một lần nói chuyện”, thậm chí còn bonus thêm câu “có gì nhầm nhầm không em?”.

 
Nữ ca sĩ đã thẳng thắn trả lời câu hỏi với fan rồi này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ đã thẳng thắn trả lời câu hỏi với fan rồi này.

Ồ, vậy là đã rõ nha! Với câu trả lời này thì dường như Hiền Hồ đã muốn “đặt dấu chấm hết” cho mọi tin đồn về mối quan hệ yêu đương với B Ray rồi. Còn về phía B Ray, tại sao anh ấn follow Hiền Hồ thì đó vẫn còn là điều bí ẩn, có lẽ anh chỉ giấu cho riêng anh biết mà thôi.

>> Có thể bạn chưa biết: Bùi Anh Tuấn, Hiền Hồ khiến fan "bấn loạn" với phiên bản "Cưới nhau đi" tả thực​

Dân tình nháo nhào hỏi về chuyện “mình cưới nhau đi” với Bùi Anh Tuấn

Ngay khi thông tin trên được “con dân” chia sẻ khắp các trang mạng xã hội đã vô tình đẩy ngược Hiền Hồ về phía Bùi Anh Tuấn. Với tình thế hiện tại của “cuộc tình tay 3” này thì B Ray gần như đã bị cho “ra rìa” khi dân mạng quay trở lại “ship” cho Hiền HồBùi Anh Tuấn một cách điên đảo.

 
Cặp đôi đáng yêu chưa này! - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi đáng yêu chưa này!

>> Xem thêm: Bùi Anh Tuấn - Hiền Hồ: Lần đầu hợp tác đã vướng nghi vấn hẹn hò

- “Đã bảo không có gì với B Ray rồi mà, bây giờ khẳng định rồi, tin chưa”.

- “Chị khẳng định không có yêu đương B Ray nhưng với Bùi Anh Tuấn thì chị không nói, vậy hiểu rồi ha”.

- “Mau mau trở về cưới nhau với Bùi Anh Tuấn đi”.

- “Thích Tuấn với Hiền hơn”.

- “Đã nói ngay từ đâu rồi rằng Hiền là của Tuấn, cứ B Ray hoài”.

- “Dù chị thuộc về ai thì cũng tốt, nhưng Bùi Anh Tuấn hợp hơn”.

- “Hiền Tuấn đáng yêu hơn mà, nhìn tình cảm phải biết luôn”.

- “Ship mạnh để anh em sớm có kẹp ăn”.

- “Nói chung là bao giờ thì cưới Tuấn thật đây?”.

Thực sự với “lời gợi ý” của Hiền Hồ, fan ruột Bùi Anh Tuấn như được “mở cờ trong lòng” và không ngừng “đẩy thuyền” cho cặp đôi tin đồn đáng yêu của showwbiz Việt. Đúng là duyên quá mà, Hiền Hồ phen này chắc phải trả lời thêm về nghi vấn tình cảm với Bùi Anh Tuấn, chứ nếu cứ im lặng thì dân mạng sẽ lập luận là thừa nhận đấy nhé. Hãy cùng chờ xem những động thái tiếp theo của người trong cuộc nào!

Nguồn: FBNV/ Instagram/ Tổng hợp

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN News!

Hiền Hồ - Bùi Anh Tuấn

Trong thời gian qua, không chỉ mê mẩn MV Cưới Nhau Đi có sự hợp tác của Bùi Anh Tuấn Hiền Hồ, mà khán giả còn xôn xao trước tin 2 ngôi sao này đang "MV giả tình thật" với nhau. Nguyên nhân xuất hiện từ việc cặp đôi liên tục có nhiều hành động thân mật, tình tứ. Không chỉ vậy, Bùi Anh Tuấn còn từng thừa nhận rằng có tình cảm với đàn em.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY

 

Thảo Nguyên - Theo yan.thethaovanhoa.vn