Heechul nói rằng Lee Soo Man "để ý" trai yếu ớt nhưng đẹp

Trong làng giải trí Hàn Quốc, ai cũng biết rằng gà SM được xem là những "hàng tuyển" vì tiêu chí của SM ưu tiên ngoại hình đầu tiên.

Trong làng giải trí Hàn Quốc, ai cũng biết rằng "gà SM" được xem là những "hàng tuyển" vì tiêu chí của SM ưu tiên ngoại hình đầu tiên.


	
	"Tân binh" EXO đã gặt hái được nhiều thành công trong năm 2013
"Tân binh" EXO đã gặt hái được nhiều thành công trong năm 2013

Tân binh mới nhất của SM là nhóm nhạc nam EXO vừa qua làm mưa làm gió trong làng giải trí Hàn năm 2013. Bên cạnh đó, EXO cũng gặt hái được một số thành công nhất định vào cuối năm 2013 vừa qua. Nói về dự án ra mắt nhóm nhạc EXO, Heechul (Super Junior) đã chia sẻ về tiêu chí chọn hình ảnh ngôi sao mà ông chủ Lee Soo Man hướng đến.


	   

Vào ngày 9/1, trên chương trình Ssulzun trên đài TBC, MC đã nói về sự thành công vượt bậc của EXO trong thời gian vừa qua, không chỉ sự nổi tiếng mà về EXO cũng là một trong những nhóm nhạc mới tiêu thụ được nhiều album nhất. Khi nói đến EXO, MC đã đề cập rằng : "Trước đây tôi từng nghe đến những thần tượng nam có cơ thể khỏe và đẹp, nhưng với hình tượng của EXO lại là những chú sói, hay "gầm gừ" trong trong lời bài hát". Heechul chia sẻ rằng: "Lee Soo Man thực sự không thích những kiểu như thế, ông ấy thích hình ảnh của những chàng trai yếu ớt và có khuôn mặt đẹp hơn".

MC Kim Gura nói rằng người khác sẽ có thể nhận ra được hình ảnh của một số thần tượng hao hao với thành viên của EXO, ví dụ như: Noh Yoo Min, Yoseob (Beast), Moon Hee Jun (H.O.T), Jun Jin (Shinhwa), Siwon (Super Junior)... Quả thật sự thành công của EXO trong năm vừa qua ngoài sức mong đợi với một tân binh. Và trong năm 2014, các chàng trai tiếp tục những dự án để chinh phục các khán giả của mình.

CTV - Doremon | 10/01/2014