Heechul "bắt chước" Taeyeon giỏi nhất

Trưởng nhóm SNSD - Taeyeon đã chia sẻ những cảm xúc thú vị trong chương trình Hidden Singer sẽ được phát sóng trong thời gian tới.

Trưởng nhóm SNSD - Taeyeon đã chia sẻ những cảm xúc thú vị trong chương trình Hidden Singer sẽ được phát sóng trong thời gian tới.

Mới đây, đài JTBC vừa đăng tải đoạn phỏng vấn của Taeyeon khi tham gia chương trình Hidden Singer mùa thứ 3. Đây là một trong những chương trình thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả tại Hàn Quốc. Đặc trưng chương trình là tìm kiếm những giọng ca gần giống với giọng của ca sỹ. Họ đều giấu mặt và hát bài hát nổi tiếng của ca sỹ đó. Sau đó khán giả sẽ  nghe bình chọn đâu là ca sĩ nổi tiếng trong lòng họ.

Trong đoạn phỏng vấn, Taeyeon được hỏi rằng: "Bạn đã từng thấy ai mô phỏng theo giống mình chưa", Taeyeon trả lời: "Tôi chưa bao giờ thấy ai mô phỏng giống tôi cả. Chỉ có những người bạn thân lâu lâu đùa vui thôi". Khi được hỏi ai là người mô phỏng giống nhất, Taeyeon chọn: "Anh Heechul mô phỏng giống nhất".

Ngoài ra, Taeyeon cũng chọn ca khúc Can You Hear Me là ca khúc khó hát nhất. Cô cho rằng việc truyền tải cảm xúc là quan trọng, nhất là đoạn đầu của bài hát vì phải hát như đang nói. Sau đó, Taeyeon cũng cho biết thêm, ca khúc Can You Hear Me được nhiều khán giả nam yêu thích: "Ngoài ra, anh Heechul cũng rất thích bài này, anh ấy bắt chước hát bài đó rất nhiều".

Theo nguồn tin cho biết, trong chương trình Hidden Singer mùa thứ 3 có sự tham gia của Hwanhee (FTTS), Taeyeon,  Lee Juck, Park Hyun Bin. Dự kiến chương trình sẽ lên sóng ngày 16/8 tới đây.

Taeyeon

Heechul

Hidden Singer